Bạn đã bao giờ trải nghiệm trên chiếc nệm massage của Nhật Bản chưa? Với Aeroflow Wave, mỗi giấc ngủ như một lần bạn được đắm mình thư giãn vào không gian của biển cả.

Hãy để nệm Aeroflow Wave chăm sóc giấc ngủ và massage cơ thể bạn. Đúng như tên gọi của mình, nệm Aeroflow Wave có cấu trúc lượn sóng (Profile-cutting) sẽ giúp cơ thể bạn được nâng đỡ theo điểm, dễ dàng lưu thông máu. Mỗi khi nằm xuống, bạn sẽ cảm nhận được sự massage nhẹ nhàng trên cơ thể trong suốt giấc ngủ.

Được sản xuất bởi tập đoàn INOAC Nhật Bản với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm chăm sóc giấc ngủ, dòng nệm Foam nói chung và nệm Foam Aeroflow Wave nói riêng là sản phẩm chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng bởi những tính năng ưu việt.

 Nệm sử dụng nguyên liệu Mixel Cube thoáng khí, giúp người nằm cảm nhận được sự thoải mái trong suốt đêm dài

 Cấu trúc Profile- cutting hình trứng xếp so le, giúp phân đều áp lực và massage nhẹ nhàng cho toàn bộ cơ thể trong suốt giấc ngủ.

 Áo nệm thoáng mát, êm ái, thấm hút mồ hôi tốt, an toàn cho làn da nhạy cảm và trẻ nhỏ.

 Sản phẩm phù hợp với các nước có khí hậu nóng ẩm, nhiệt đới như Việt Nam

 

Hãy trải nghiệm thử dòng nệm Aeroflow Wave, bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được một cách trọn vẹn sự diệu kỳ của Mixel Cube cùng cấu trúc lượn sóng massage cơ thể, luôn đảm bảo cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu nhất trong suốt đêm dài.

Thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY 

Để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, quý khách vui lòng gọi tới hotline:

Gọi mua hàng: 1800 2092

Gọi khiếu nại: 1800 2093

Vua Nệm rất hân hạnh được phục vụ quý khách