10+ tiêu chí để so sánh nệm foam và nệm lò xo: Nệm nào tốt hơn?

Nệm lò xo được phát minh ra trước nệm foam. Nhưng điều này không có nghĩa là nệm lò xo có những đặc tính kém hơn và nệm foam lại vượt trội hơn. 

So sánh nệm memory foam và nệm lò xo túi độc lập: Nên chọn loại nào tốt hơn?

so sánh nệm memory foam và nệm lò xo túi độc lập

Nệm lò xo truyền thống sau một thời gian sử dụng dễ bị hỏng hóc, gây ra những tiếng kêu cọt kẹt khó chịu. Vì vậy xu hướng hiện nay, mọi người dần chuyển qua sử dụng nệm memory foam và nệm lò xo túi

Bảng giá nệm lò xo dunlopillo cập nhật mới nhất

giá nệm lò xo dunlopillo

Dòng nệm lò xo Dunlopillo được đánh giá là chưa bao giờ hết hot trên thị trường Việt Nam nhờ những tính năng nổi bật cùng thiết kế mang lại giá trị thẩm mỹ cao. 

Nên mua nệm nào: nệm memory foam hay nệm lò xo?

nên mua nệm nào

Khi nhắc về đệm, người ta thường nghĩ ngay đến đệm lò xo. Mãi đến lúc Memory foam ra đời, người dùng mới có thêm nhiều sự lựa chọn. Vậy nệm memory foam tốt hơn hay nệm lò xo tốt hơn? 

Bảng giá các loại nệm lò xo được yêu thích nhất năm 2021

giá các loại nệm lò xo

Đệm lò xo là sản phẩm ngày càng được nhiều người Việt Nam yêu thích và lựa chọn sử dụng nhờ tính đàn hồi ấn tượng cùng độ bền vượt thời gian. Nhưng bạn có biết đâu là các dòng nệm lò xo chất lượng cũng như bảng giá các loại nệm lò xo này chưa?

Đánh giá nệm lò xo Liên Á và những điều cần cân nhắc khi mua nệm lò xo Liên Á

lưu ý khi mua nệm lò xo liên á

Liên Á là một thương hiệu nổi tiếng với dòng nệm cao su thiên nhiên. Tuy nhiên, nệm lò xo Liên Á cũng sẽ là một lựa chọn bạn nên cân nhắc khi muốn mua dòng sản phẩm này. 

Hướng dẫn phân biệt các loại nệm lò xo

Nệm lò xo là một trong những dòng nệm phổ biến hiện nay được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nhưng chọn mua như thế nào? Hôm nay, Vua Nệm sẽ hướng dẫn cách phân biệt các loại nệm lò xo này để có lựa chọn phù hợp nhất

Hướng dẫn phân biệt nệm lò xo thật giả

phân biệt nệm lò xo thật giả

Nếu tình trạng hàng giả hàng nhái đang khiến bạn lo ngại khi chọn mua nệm lò xo thì đừng bỏ qua bài viết này.  Vua Nệm sẽ giúp bạn “bỏ túi” những bí quyết phân biệt nệm lò xo thật giả nhanh chóng, chính xác!

Mẹo chọn kích thước nệm lò xo phù hợp với phòng ngủ

kích thước nệm lò xo

Kích thước nệm lò xo là một trong những tiêu chí hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn nệm lò xo. Vậy, kích thước nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn? Cùng Vua Nệm tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!