Ngày 8/3 sắp đến. Việc chọn quà sao cho ấn tượng mà vẫn gửi gắm nhiều thông điệp là điều mà các chàng trai phải "vò đầu bứt tai".  Chỉ vài bí mật nhỏ dưới đây cũng giúp cánh đàn ông nắm bắt tâm lý, chinh phục hoàn toàn trái tim phái đẹp!

Son môi

Đối với các cô nàng, son môi đóng vai trò vô cùng quan trọng , nó ẩn chứa một sự quyến rũ đến diệu kì. Hơn nữa, son môi có phần dễ chọn hơn những món mĩ phẩm khác. Một khi bạn tặng cho cô ấy son môi thì điều này cũng ngầm ý rằng: "anh muốn hôn em". Vậy nên, còn chờ gì nữa mà không mua ngay một thỏi son để được đón nhận một nụ hôn ngọt ngào từ cô gái ấy vào ngày 8/3 này chứ!

Tour du lịch

Ngày 8/3 rơi vào thứ tư vì vậy những tour du lịch ngắn ngày cũng được nhiều bạn nam lựa chọn để làm quà tặng cho người mình yêu thương. Những địa điểm lý thú bạn có thể tham khảo để cùng nàng tận hưởng hạnh phúc nhất là biển Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long hay đơn giản chỉ là những bãi biển lãng mạn như Đồ Sơn, Sầm Sơn…

5 món quà 8/3 được phụ nữ thích mê 

Bữa tối lãng mạn do chính tay bạn chuẩn bị

Nếu bạn vẫn còn phân vân thì một bữa tối lãng mạn có thể là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Khung cảnh lãng mạn với nến và hoa hồng, và còn đặc biệt hơn là bữa tối do tự tay bạn chuẩn bị để dành tặng nàng. Chắc chắn sẽ khiến trái tim nàng "liêu xiêu", hãy cũng thử xem nhé.

món quà 8/3 ý nghĩa 

Đồ đôi

Tâm lí con gái thường thích “đánh dấu chủ quyền” đối với người mà mình yêu thương. Thế nên, tặng đồ đôi trong ngày ngày là lựa chọn vô cùng hợp lí. Món quà tuy nhỏ nhưng có hiệu quả không ngờ. Cô ấy sẽ cười tít mắt cả ngày vì hạnh phúc mất thôi!

Mền drap gối

Phụ nữ dường như còn có một niềm đam mê khác đó chính là mền drapĐối với các cô nàng thì bao nhiêu bộ drap cũng không thấy đủ, và cô nàng chắc chắn sẽ thích mê khi được quà tặng là một bộ mền drap tuyệt đẹp. Vì vậy một bộ mền drap gối với chất liệu mềm mại, êm ái sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn thể hiện sự quan tâm và nâng niu người yêu thương. Vừa thiết thực lại vừa lãng mạn phải không nào.

Các bộ mền drap Amando với chất liệu Tencel có đặc tính mềm mại, thoáng khí, hút ẩm tốt chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không tồi trong dịp 8/3 này.

Vua Nệm