Chuyện quanh ta

Các con số hợp mệnh Thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, nhiều tài lộc

CẬP NHẬT 11/08/2022 | BỞI Tiến Kiều

Trong cuộc sống, việc chọn lựa con số phù hợp vô cùng quan trọng, chúng giúp gia tăng vương khí, tạo nhiều may mắn. Vậy đâu là con số hợp mệnh Thủy? Mời bạn hãy cùng tìm hiểu qua các bài viết dưới đây để nhanh chóng chọn được con số phù hợp nhé!

1. Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Mệnh Thủy được biết đến là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên ngũ hành âm Dương. Dưới đây là những năm sinh phổ biến của người mệnh Thủy

người mệnh thủy
Người mệnh Thủy sinh vào năm nào? Họ thường có những đặc điểm phổ biến như thế nào?

Người mệnh Thủy được biết đến là người có tính khéo léo, có khả năng giao tiếp, Thủyết phục tốt. Đồng thời họ cũng có ước mơ, có hoài bão và khát vọng lớn. Với sự nhanh nhạy, trí thông minh cùng sự chăm chỉ của mình, họ thường xuyên trở thành thủ lĩnh trong giao tiếp. Do đó, họ được rất nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên, bởi vì mang trong mình dòng chảy của nước nên tâm trạng của họ thường xuyên thất thường, rất khó đoán. Đôi khi, họ thường hay suy nghĩ, im lặng nên rất khó hiểu.

2. Các con số hợp mệnh Thủy? Ý nghĩa của chúng

Việc chọn lựa các con số hợp mệnh Thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp người mệnh Thủy gặp nhiều điều tốt lành hơn. Đồng thời, cũng hạn chế được những tai ương không mong muốn. Dưới đây là các con số phổ biến, bạn hãy cùng theo dõi nhé!

2.1. Chọn số theo Ngũ Hành

Các con số hợp mệnh Thủy bao gồm số 1,6 và 7. Bởi vì những con số này thường mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực, giúp người mệnh Thủy gặp được nhiều may mắn hơn. Đồng thời, những con số này còn giúp sinh dưỡng, kích hoạt được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

những con số hợp mệnh thủy
Tổng hợp những con số hợp mệnh Thủy bạn cần lưu ý để chọn lựa phù hợp nhằm mang lại nhiều may mắn

Số 1: Tượng trưng cho nhà vô định, sự thành công, chiến thắng. Ngoài ra, số 1 là con số đại diện cho tham vọng, cho quyền lực tối cao. Con số này thường được ví như đỉnh tối cao và sự độc nhất. Ngoài ra, số một còn mang ý nghĩa là sự khởi nguyên, mở đầu cho một cuộc sống mới. Do đó, khi sở hữu số 1, người mệnh Thủy sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Số 6: Tượng trưng cho tài lộc, đây chính là một trong những con số hợp mệnh Thủy nhất định không nên bỏ qua là số 6. Bởi vì con số này gắn liền với tài sản, của cải, châu báu. Theo quan niệm dân gian, sở hữu số 6 sẽ giúp thu hút tài vận, mang lại sự suôn sẻ để quá trình kinh doanh gặp nhiều may mắn, kết quả tốt đẹp như ý.

Số 7: Tượng trưng cho sự may mắn: Theo ngũ hành, số 7 là con số giúp xua đuổi tà khí, có khả năng đẩy lùi được ma quỷ. Ngoài ra, số bảy còn biểu tượng cho vũ trụ bao la, cho sự may mắn và tài lộc, cho sự gắn bó và những mối quan hệ tốt đẹp. Do đó, người mệnh Thủy sở hữu số 7 sẽ giúp cho cuộc sống trở nên thuận lợi hơn, giúp việc gia tăng tài lộc, may mắn trở nên thuận lợi hơn.

2.2. Chọn số theo số điện thoại

Những con số hợp mệnh Thủy thường là số 1,6,7. Bạn có thể chọn lựa con số may mắn trong sim điện thoại của mình. Tuy nhiên, không phải bất cứ số điện thoại nào có sự xuất hiện của các con số này cũng đều mang lại may mắn. Mà khi chọn lựa bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau:

2.2.1. Chọn Sim theo giới tính

Đối với người đàn ông thuộc mệnh Thủy: Bạn nên ưu tiên chọn lựa sim phong Thủy mà số âm (bao gồm các số 0,2,4,5,8). Đặc biệt, con số 6 sẽ giúp bạn mang lại nhiều may mắn, giúp cho sự nghiệp trở nên hanh thông hơn. Số 8 sẽ giúp bạn thu hút được nhiều tài lộc, giúp cuộc sống của bạn trở nên sung túc hơn.

Đối với người phụ nữ thuộc mệnh Thủy: Bạn nên chọn lựa các con số dương (bao gồm các số 1,3,5,7). Trong đó, nên ưu tiên số 1 và số 7 nhằm giúp cho ngũ hành âm dương đều được hài hoà để mang lại nhiều điều cát lợi cho bản thân.

các con số hợp mệnh thủy
Hướng dẫn các cách giúp bạn có thể chọn lựa con số hợp mệnh Thủy phù hợp với phong Thủy, giới tính

2.2.2. Chọn sim theo sự cân bằng âm dương

Ngày nay, sim điện thoại thòng có 10 số. Do đó, khi chọn sim điện thoại cho người mệnh Thủy, bạn nên chọn 5 số lẻ mang tính dương và 5 số lẻ mang tính âm nhằm giúp cho sự nghiệp của mình gặp được nhiều may mắn hơn.

Đây cũng chính là yếu tố giúp cho gia chủ gặp được nhiều thành công, trở nên phát tài, phát lộc hơn. Đồng thời, cũng giúp xua đuổi đi những vận xui không mong muốn.

2.2.3. Chọn sim dựa trên cửu tinh đồ pháp

Khi chọn sim cho người mệnh Thủy, bạn nên chọn dãy số có chứa càng nhiều số 8 càng tốt. Bởi vì số 8 không chỉ là con số may mắn mà còn mang lại sự phát tài, phát lộc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tính tổng số điện thoại nhằm chọn được số điện thoại ý nghĩa. Thông thường, tổng con số cộng lại có kết quả cuối cùng là số 1 hoặc số 2 thì sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Thủy.

con số hợp với mệnh thủy
Hướng dẫn cách chọn lựa số sim phù hợp với người thuộc mệnh Thủy

3. Mệnh Thủy kỵ các con số nào?

Theo quy luật Ngũ Hành tương khắc, người mệnh Thủy cần tránh việc sử dụng các con số thuộc mệnh Thổ, bao gồm số 2,5 và 8. Bởi vì Mệnh Thủy thường khắc với Thổ. Việc hạn chế sử dụng, sở hữu con số này cũng giúp bạn tránh được các khó khăn, trở ngại trong công việc và trong cuộc sống.

4. Cần lưu ý gì khi chọn số cho người mệnh Thủy

Việc sở hữu những con số hợp mệnh Thủy sẽ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn và có nhiều cơ hội hơn trong công việc, trong cuộc sống. Những con số này còn giúp cho bạn có thể kinh doanh thuận lợi hơn, giúp tránh được những rủi ro, vận xui trong cuộc sống và thu hút được nhiều tài lộc hơn.

Khi sử dụng các con số, bạn cần lưu ý chọn những số lẻ, đứng riêng một mình để phát huy được tối đa giá trị.

mệnh thủy hợp con số nào
Những điều quan trọng cần lưu ý khi chọn con số hợp mệnh Thủy

Tuy nhiên, khi chọn sim phong Thủy, bạn không nên sử dụng con số hợp mệnh để chọn dãy sim. Bởi vì khi những con số khi đứng riêng lẻ sẽ mang ý nghĩa tốt nhưng nếu kết hợp thành dãy số thì nó sẽ chịu sự tác động bởi tất cả con số trong dãy số. Do đó, nếu chỉ chọn con số phù hợp mệnh Thủy thì sẽ không chính xác mà cần phải căn cứ vào sự tổng hòa của một dãy số.

Trên đây là tổng hợp thông tin về các con số hợp mệnh Thủy. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ nhanh chóng chọn lựa và sử dụng con số phù hợp nhất nhằm gia tăng thêm may mắn, tài lộc để giúp cho công việc, cuộc sống trở nên thuận lợi hơn. Qua bài viết, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Vua Nệm để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhé!

Bài viết liên quan:

Tiến Kiều
Tiến Kiều