Chuyện quanh ta

Bật mí cung Song Tử hợp với cung nào?

CẬP NHẬT 11/08/2022 | BỞI Tôn Vân

Chòm sao Song Tử hợp với cung nào nhất để đường tình duyên luôn trọn vẹn? Liệu bạn và người ấy có sinh ra để dành cho nhau. Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

song tử hợp với cung nào
Song Tử hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

1. Tổng quan về cung Song Tử

Cung Song Tử còn có tên gọi khác là cung Song Sinh hay Song Nam. Những người thuộc chòm sao này có ngày sinh từ 21/5 đến 20/6. Hình ảnh biểu tượng của cung Song Tử là hai cậu bé song sinh đứng cạnh nhau. Đó là 2 anh em Castor và Pollux.

Ưu điểm của những người thuộc chòm sao này là luôn vui vẻ, linh hoạt và nhanh nhẹn. Họ dễ dàng thích ứng với hoàn cảnh mới. Đồng thời Song Tử có khả năng biểu đạt tốt, tiềm ẩn khả năng văn học, ngôn ngữ. Người thuộc cung Song Tử cũng có sự sáng tạo và rất khéo tay.

Trong tình yêu, Song Tử khá đào hoa, thường trải qua nhiều mối tình họ mới có thể tìm được cho mình một người phù hợp. Nhưng một khi đã xác định được đối tượng phù hợp, Song tử sẽ hết mực yêu thương và chung thủy.

2. Nam Song Tử hợp với cung nào?

2.1. Nam Song Tử hợp với cung Bảo Bình nữ

Đàn ông cung Song Tử vốn hứng thú với việc khám phá những điều mới mẻ và bí ẩn. Trong 12 cung hoàng đạo thì cô nàng Bảo Bình sẽ là người khiến anh chàng Song Tử phải lao đao. Sự bí ẩn và những sáng kiến hay ho của nữ Bảo Bình sẽ khiến tình yêu của cặp đôi này ngày càng trở nên thú vị hơn.

Một khi quyết định gắn bó với nhau, Song Tử nam sẽ trở thành người đàn ông bản lĩnh, tâm lý, xứng đáng để nữ Bảo Bình nương tựa. Còn nàng Bảo Bình sẽ giúp anh chàng Song Tử thỏa mãn đam mê khám phá.

2.2. Nam Song Tử hợp với cung nào – Nhân Mã nữ

song tử nữ hợp với cung nào
Nam Song Tử hợp với cung nào?

Nam Song Tử hợp với cung nào ngoài Bảo Bình? Xét về tính cách và quan điểm sống thì dường như những cô nàng Nhân Mã chẳng có điểm nào tương đồng với chàng trai Song Tử cả. Tuy nhiên, bởi sự nhiệt tình và năng động với những chuyến đi xa đây đó của Nhân Mã nữ sẽ khiến anh chàng Song Tử thỏa mãn đam mê khám phá sự mới mẻ

Một người luôn xuất sắc trong việc sắp xếp cuộc sống của chính mình như chàng Song Tử sẽ phải chật vật khám phá và thích nghi với sự năng động, lanh lợi và biến chuyển không ngừng nghỉ của những cô gái cung Nhân Mã.

Chính điều này làm cho nam Song Tử cảm thấy muốn bắt kịp cô nàng và khát khao có được nàng lâu hơn thế nữa.

2.3. Nam Song Tử hợp với cung Xử Nữ nữ

Nếu ví von chàng trai cung Song Tử như một quân Vương mạnh mẽ, tài giỏi và hung tợn thì cô gái cung Xử Nữ chính là một vị hoàng hậu dịu dàng, xinh đẹp và yếu đuối.

Trước sự uy nghi và thông minh của chàng Song Tử, nàng Xử Nữ trở nên bé nhỏ và mang lòng ngưỡng mộ chàng. Đồng thời, với anh chàng cung Song Tử, nhờ có cánh tay phải đắc lực là Xử Nữ, chàng có thể vững tâm tập trung phát triển sự nghiệp.

cung song tử nam hợp với cung nào
Nam Song Tử hợp với cung nào?

Nam Song Tử năng động và nữ Xử Nữ nhìn qua tưởng chừng không hợp nhưng lại bù trừ cho nhau. Sự dịu dàng, ân cần của cô nàng Xử Nữ sẽ làm dịu đi sự bốc đồng của chàng. Và sự năng động của chàng Song Tử sẽ giúp cho nàng có nhiều khoảnh khắc vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cặp đôi này làm bạn sẽ phù hợp hơn bởi anh chàng Song Tử sẽ chẳng thể chịu được sự chiếm hữu của cô gái Xử Nữ.

2.4. Nam Song Tử hợp với cung Sư Tử nữ

Đây là cặp đôi vô cùng thú vị và hòa hợp. Cả hai giống nhau ở bản tính mạnh mẽ và ương ngạnh nên sẽ khó tránh những bất hòa. Tuy nhiên, khi ở cạnh nhau, họ sẽ giúp nhau thay đổi và hoàn thiện bản thân hơn.

Nếu như nữ Sư Tử trở nên đằm thắm, dịu dàng hơn thì nam Song Tử sẽ ngày càng tình cảm, biết cảm thông, yêu thương và lo lắng cho người yêu của mình hơn.

Để yêu một cô nàng ương bướng như nữ Sư Tử, Song Tử nam phải biết nhẫn nại, nhường nhịn và bao dung cho cô người yêu này. Và tất nhiên, để duy trì tình yêu nồng cháy thì chính cô gái cung Sư Tử cũng cần tiết chế lại tính ương ngạnh của chính mình.

3. Nữ Song Tử hợp với cung nào?

cung song tử nữ hợp với cung nào
Nữ Song Tử hợp với cung nào nhất?

3.1. Nữ Song Tử hợp với cung Thiên Bình Nam

Hai cung này khá tương đồng với nhau về nhận thức và nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. Mặc dù không hoàn toàn là sự kết hợp lí tưởng, nhưng khi trở thành một đôi thì cả hai sẽ ra sức củng cố mối quan hệ.

Chàng trai Thiên Bình sẽ luôn bày tỏ tình cảm của mình như lúc mới yêu, và thường thể hiện công khai mỗi khi có cơ hội. Còn cô nàng Song Tử cũng khá cởi mở khi bày tỏ tình cảm, khiến cho người yêu an tâm trong mối quan hệ này.

Song Tử và Thiên Bình thích chia sẻ với bạn bè tình yêu, hạnh phúc của mình. Họ là những người sống có tình có nghĩa, thích tham gia các hoạt động xã hội và đi du lịch.

3.2. Nữ Song Tử hợp với cung Song Tử nam

Bạn sẽ không thể tìm thấy cặp đôi nào năng động, quyến rũ và sôi nổi hơn cặp đôi Song Tử đâu. Do nhu cầu cần được chia sẻ và thấu hiểu nên Song Tử sẽ có sự hòa hợp cao trong mối quan hệ vợ chồng. Đặc biệt, hai người này sẽ không bao giờ chán nhau.

Trong công việc, nếu hai người cung Song Tử cùng hợp tác với nhau sẽ mang lại những thành tựu tốt đẹp do có nhiều điểm chung. Tuy nhiên, do họ thiếu kiên nhẫn, thường xuyên thay đổi sở thích và hoạt động của mình nên dễ dẫn đến thất bại. Vì vậy, tốt hơn là Song Tử nên tìm một đối tượng khác để hợp tác kinh doanh.

3.3. Nữ Song Tử hợp với cung Bạch Dương nam

nữ song tử hợp với cung nào
Nữ Song Tử hợp với cung Bạch Dương nam

Với lối nói chuyện cuốn hút, nữ Song tử và nam Bạch Dương rất thu hút nhau. Họ hiếu động và đam mê thử nghiệm những thứ mới mẻ. Tình cảm chân thành họ dành cho nhau là không giới hạn. Cô nàng Song Tử hiếm khi cảm thấy khó chịu với anh chàng Bạch Dương và ngược lại.

Ưa nhìn, vui tính và dễ gần, Dương Cưu nam dễ dàng hấp dẫn những cô gái Song Tử ngay từ giây phút đầu tiên. Tuy nhiên, về lâu dài, với bản tính thích lãnh đạo và làm chủ tình huống, Bạch Dương nam sẽ sớm khiến cho nữ Song Tử có xu hướng nổi loạn – nhưng biểu hiện ra bên ngoài không quá rõ rệt.

Bạch Dương là một người năng động, thông minh còn Song Tử thì linh hoạt và khéo léo. Quan điểm, suy nghĩ và cách nhìn nhận vấn đề giữa hai người khá hợp nhau. Trong mối quan hệ vợ chồng, nam Bạch Dương thường xu hướng lãnh đạo; còn cô nàng Song Tử thích tìm tòi những điều mới mẻ để làm cho Bạch Dương thỏa mãn ở mức cao nhất.

3.4. Nữ Song Tử hợp với cung Bảo Bình nam

Cặp đôi Song Tử và Bảo Bình thích cùng nhau chia sẻ sự ngọt ngào, những điều mới lạ, thích khám phá các miền đất xa xôi và gặp gỡ những con người mới. Chàng trai Bảo Bình và cô nàng Song Tử có khả năng thu hút mọi người bằng vẻ đẹp tri thức của mình. Họ thích sáng tạo, phát minh và thử nghiệm những điều mới mẻ, quan sát xem chúng xảy ra như thế nào.

cung song tử hợp với màu nào
Cặp đôi Song Tử và Bảo Bình thích cùng nhau chia sẻ sự ngọt ngào

Anh chàng Bảo Bình và cô nàng Song Tử dễ dàng tìm thấy những điểm vô cùng hấp dẫn của nhau, nên tình cảm của họ rất nồng nhiệt. Họ có thể thường xuyên cùng nhau đi du lịch, trải nghiệm những điều mới mẻ. Và họ khó có thể rời xa nhau.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho những Song Tử đang đi tìm nửa kia cho mình. Chúc các bạn sớm tìm được cho mình người bạn đời xứng đôi nhé.

Bài viết liên quan:

Tôn Vân
Tôn Vân