Các chị em vào kỳ ở cữ sắp đến ngày sinh nở chuẩn bị đón em bé chào đời chúng ta luôn chuẩn bị kỹ càng đồ dùng vật dụng thiết yếu và vệ sinh cho phòng ngủ của mình để đón chào ngày hạnh phúc. Vật dụng các chị em luôn quan tâm là chiếc giường dành cho mẹ và em bé. Hãy cùng vuanem.com tìm hiểu sản phẩm mền drap gối nệm phù hợp nào dành cho mẹ và bé.

Bé mới sinh hệ thống xương còn chưa cứng cáp hoàn chỉnh nên nệm dành cho bé phải là sản phẩm nệm bông ép thông thoáng, dùng bông y tế kháng khuẩn, vệ sinh dễ dàng khi bé tè vào chỉ cần phơi ra trước nắng, nệm bông có độ phẳng rất cao và mềm vừa phải nên nâng đỡ các điểm cột sống rất tốt giúp cho hệ thông xương được tăng trưởng sinh lý một cách bình thường. không nên dùng nệm mềm nún làm ảnh hưởng đến hệ thống xương của bé làm bé bị vẹo biến dạng cột sống.

 

mền drap gối nệm cho trẻ em

Trẻ sơ sinh giành phần lớn thời gian để ngủ lúc trào đời nên gối cho bé rất quan trọng làm sao để trẻ không bị bẹp đầu,  bạn có thể dùng gối hạt vỏ đỗ theo kinh nghiệm dân gian vỏ đỗ hút mồ hôi rất tốt tạo sự khô thoáng giúp cho bé ngủ ngon. Gối vỏ độ lại có độ nún tự nhiên khi gối tạo một vùng lõm ôm đầu vừa vặn cho trẻ, giúp trẻ không bị bẹp đầu. Cũng có thể dùng gối cao su non, và gối bông có độ cao vừa phải không quá 1mm

mền drap gối nệm cho bé

 Mền cho bé sơ sinh vào mùa đông nên sử dụng loại mền bông tự nhiên nhẹ nhàng không được nặng quá 1kg đè vào ngực cơ thể của bé làm bé khó chịu. không nên dùng mền lông động vật, như mền lông vũ có mùi và không kháng khuẩn tốt , lông động vật sẽ làm em bé bị dị ứng đường hô hấp. và chú ý nhất là không được ủ ấp em bé quá kỹ khi ngủ sẽ làm bé toát mồ hôi lưng hoặc bé sẽ đạp mền vào ban đêm sẽ làm bé cảm lạnh vì cơ thể bé nóng hơn chúng ta.

Trên đây là những chia sẽ nhỏ của  để các mẹ có chút kiến thức lựa chọn sản phẩm phù hợp cho những đứa con thân yêu của mình.