Phong Thủy

Hiện tượng nóng tai trái và những “điềm” báo trước bạn cần biết

CẬP NHẬT 01/03/2023 | BỞI Minh Anh

Đối với nhiều người, hiện tượng bên tai trái đột nhiên bị nóng lên và đỏ ứng sẽ khá khó chịu và lạ lẫm. Dù vậy, hiện tượng này chỉ kéo dài trong vài giờ càng khó lý giải theo y học. Nhưng nếu xét theo tử vi tướng số, việc nóng tai trái vào từng khung giờ nhất định lại có những ý nghĩa và dự báo cụ thể. Để biết rõ những “điềm” báo trước đi với việc bị nóng tai trái là gì, hãy cùng phân tích trong bài viết dưới đây. 

1. Nóng tai trái là bị làm sao?

Nóng tai trái là hiện tượng phần da mang tai có cảm giác nóng bừng và chuyển sang màu đỏ khó chịu. Hiện tượng này có thể kèm theo cảm giác châm chích hoặc đau tai khi chạm vào. Theo khía cạnh về y học, tình trạng bị nóng tai có thể xảy ra do việc tai bị ma sát hoặc va đập với một vật vào đó. Da tai cũng khá nhạy cảm với nhiệt độ. Nên ở ngoài thời tiết quá lạnh, tai người cũng có thể nóng lên do cơ chế tự làm ấm của cơ thể. Hoặc cũng có thể da tai tự nhiên bị nóng đỏ lên không rõ nguyên nhân. 

Nóng tai trái
Nóng tai trái là hiện tượng đi kèm với nhiều dự báo

Xét về mặt tâm linh, hiện tượng nóng tai trái lại ẩn ý cho những “điềm” dự báo về tương lai có thể sẽ xảy ra với bạn. Nhưng không phải tất cả đều là điềm báo tốt hay điềm báo xấu. Nó còn phải phụ thuộc vào khoảng thời gian bị nóng tai để có liên kết cụ thể. 

2. Ý nghĩa “điềm” báo trước khi nóng tai trái

Để biết việc bị nóng tai trái tương ứng cho điềm báo gì, phải xét theo các khoảng thời gian xuất hiện hiện tượng này. 

2.1. Nóng tai trái vào giờ Tý (từ 23h đến 1h)

Bị nóng tai trái vào giờ Tý từ 23h đến 1h sáng tức là điềm báo bạn sẽ có cơ hội gặp “tri kỷ” của đời mình, hoặc gặp lại người thân từ phương xa trở về. Đây là điềm báo đón tin vui nên không cần quá lo lắng, mà cứ bình tĩnh để chuẩn bị đón nhận.

2.2. Nóng tai trái trong giờ Sửu (từ 1h – 3h)

Nếu thấy tai trái nóng lên vào lúc nửa đêm trong giờ Sửu từ 1h đến 3h, có nghĩa là bạn đang gặp vấn đề bế tắc. Khoảng thời gian này là lúc cơ thể đang phải thư giãn và chìm trong giấc ngủ sâu nhất, nhưng bạn lại thức giấc và thấy nóng tai trái. Điều này cũng biểu thị tâm trạng của bạn đang không ổn định, có điều gì đó buồn bực trong người muốn được giải tỏa. 

Vì vậy, không nên quá lo lắng khi tai trái bị nóng thời điểm này. Nếu đang có nỗi lòng, hãy chia sẻ nó với những người thân thiết để được giải tỏa căng thẳng. Tâm trạng của bạn cũng sẽ được cải thiện và không gặp tình trạng nóng tai trái vào giờ Sửu nữa.  

nóng tai trái nữ
Nóng tai bên trái từ 1h đến 3h sáng là bạn đang mang nhiều tâm tư

2.3. Nóng tai trái vào giờ Dần (từ 3h đến 5h)

Nóng tai trái vào giờ Dần cũng có thể khiến bạn bị thức giấc và tạo cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, theo tâm linh, tai trái nóng lên vào giờ Dần lại mang theo ý nghĩa tốt lành. Cụ thể là bạn sắp đón nhận thêm may mắn và tài lộc trong tương lai. Sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn cũng có những khởi sắc và thành công mới. 

Đây cũng là điểm báo chuyện tình cảm của bạn sắp có thăng hoa. Nếu đang là người yêu thì 2 bạn có thể tính đến chuyện cưới xin. Nếu chưa có người yêu thì sắp tới bạn có cơ hội gặp được người yêu lý tưởng. 

2.4. Nóng tai trái vào giờ Mão (từ 5h đến 7h)

Trái với việc nóng tai phải vào giờ Mão mang điềm báo tốt lành, thì nóng tai trái giờ Mão lại là cảnh báo bạn nên cẩn trọng hơn trong công việc. Trong tương lai gần, bạn có thể sẽ phải đối mặt với khó khăn và thử thách, công việc không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn cũng không phải quá lo lắng, bởi nếu nỗ lực, khó khăn cũng sẽ nhanh chóng vượt qua. Thậm chí, bạn còn nhận được sự trợ giúp từ quý nhân. Bên cạnh đó, nóng tai bên trái từ 5h đến 7h sáng cũng có thể là điềm báo có người thân từ phương xa sắp ghé thăm bạn.

2.5. Nóng tai trái trong giờ Thìn (từ 7h đến 9h)

Nếu thấy tai trái nóng lên trong giờ Thìn từ 7h đến 9h sáng thì rất có thể bạn sắp phải đối mặt với rắc rối không đáng có. Đó là có người cố quấy rầy làm phiền hoặc phá hoại cuộc sống, công việc của bạn. Bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn trong công việc và các mối quan hệ tình cảm vì luôn bị phá rối. Cách tốt nhất là bạn nên bình tĩnh đối diện và giải quyết mọi vấn đề bằng thương lượng. Không nên cáu gắt hay sử dụng vũ lực để giải quyết. 

2.6. Nóng tai trái giờ Tị (từ 9h đến 11h)

Cảm thấy nóng tai trái vào giờ Tị thì không cần phải lo lắng gì cả. Đây là điềm báo bạn sắp có lộc ăn uống. Một người nào đó đang chuẩn bị đãi bạn một bữa ra trò. Vì thế, tất cả những gì bạn cần làm lúc này là chuẩn bị “một tâm hồn đẹp” để được mời đi ăn.

2.7. Nóng tai trái trong giờ Ngọ (từ 11h đến 13h)

Tai trái nóng lên vào thời điểm giờ Ngọ thường không mang ý nghĩa tích cực. Theo tử vi, tình trạng nóng tai bên trái từ 11h đến 13h ám chỉ bạn sắp gặp khó khăn về tài chính. Bạn có nguy cơ bị thâm hụt tiền tài hoặc bị mất cắp. Nếu thấy tai trái bị nóng lên vào giờ Ngọ thì nên tính toán kỹ lưỡng và chi tiêu hợp lý để tránh bị tiền mất tật mang.

nóng tai trái điềm báo gì
Cẩn trọng mất tiền khi bị nóng tai trái vào giờ Ngọ

2.8. Nóng tai trái giờ Mùi (từ 13h đến 15h)

Nếu thấy nóng tai trái vào khoảng thời gian này, thì có thể trong tương lai gần, bạn chuẩn bị gặp may mắn về tài chính. Chẳng hạn như công việc của bạn sẽ đi vào ổn định và được tăng lương. Với những người kinh doanh, bạn không cần phải lo lắng về tài chính như trước đây nữa vì sắp có quý nhân cấp thêm vốn cho bạn. 

2.9. Nóng tai trái ở giờ Thân (từ 15h đến 17h)

Hiện tượng tai trái bị nóng lên vào khoảng thời gian giờ Thân từ 15h đến 17h, đây là điềm báo bạn có may mắn trong chuyện tình cảm. Người mà bạn yêu thích lâu nay có thể cũng đang thầm thương trộm nhớ bạn. Bên cạnh đó, nóng bên tai trái vào giờ Thân cũng dự báo bạn sắp gặp phải “tình yêu sét đánh” và nhiều may mắn khác. Hãy cứ chuẩn bị tinh thần mà tận hưởng đi nhé. 

tai trái nóng
Nóng tai trái vào giờ Thân tức là bạn sắp gặp “tình yêu đích thực”

2.10. Nóng tai trái giờ Dậu (từ 17h đến 19h)

Nóng tai trái trong giờ Dậu 17h đến 19h thường mang đến những ý nghĩa tốt lành cho công việc. Cụ thể là trong tương lai gần, công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ. Nếu là người làm trong các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, bạn có thể có cơ hội thăng quan tiến chức. Nếu đang làm kinh doanh, bạn có thể sắp phát tài phát lộc. Còn nếu đang gặp khó khăn, trở ngại, thì bạn sẽ có quý nhân phù trợ đến giúp bạn giải quyết mọi chuyện nhanh chóng, công việc càng thuận lợi hơn. 

2.11. Nóng tai trái vào giờ Tuất (từ 19h đến 21h)

Tai trái nóng lên vào giờ Tuất chứng tỏ bạn đang ấp ủ một dự định nào đó sắp sửa triển khai. Hiện tượng này cũng là một “điềm” may mắn và khả năng cao dự định mà bạn ấp ủ sẽ có kết quả như ý nguyện. 

2.12. Nóng tai trái giờ Hợi (từ 21h đến 23h)

Nếu thấy nóng tai trái vào giờ Hợi thì cứ yên tâm. Theo tử vi tâm linh, bị nóng tai bên trái vào giờ Hợi là điềm báo bạn sắp gặp lại người thân ở phương xa trở về. 

3. Những con số may mắn khi nóng tai trái

Nếu thấy nóng tai trái, bạn có thể chọn những con số may mắn sau đây để tăng thêm vận may cho mình. Những con số đó là: 68, 86, 28, 82.

Với những phân tích về hiện tượng nóng tai trái theo khung giờ trên đây, hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin bổ ý và biết được mình sắp gặp điều gì. Mọi kết quả tốt hay xấu phụ thuộc vào tâm linh một phần, nhưng phần lớn là phụ thuộc vào cách hành xử của con người. Vì vậy, dù có là điềm tốt hay xấu, bạn cũng nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý để hóa giải xích mích và đón nhận may mắn. 

>>>Đọc thêm: Nóng tai phải dự báo điềm gì? Giải mã hiện tượng nóng tai phải

Bài viết liên quan:

Avatar
Minh Anh