Nệm cao su thiên nhiên không chịu được tia cực tím, nhiệt nóng, hoá chất. Do đó:

-         Không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào nệm. Khi cần làm khô nệm nên tháo tấm drap (ga) phủ trải giường ra cho thoáng, để bay hơi tự nhiên hoặc để quạt gió thổi vào bề mặt nệm bị ướt.

-         Không giặt tẩy, ủi (là) trên nệm.

-         Không để xăng dầu, hoá chất đổ trên.

-         Không đặt nệm gần nguồn nhiệt và các thiết bị tỏa nhiệt. Cần bố trí nệm tại nơi thoáng mát, không  hầm nóng. Nên bố trí nệm trong phòng có lắp máy điều hoà  nhiệt độ.

-         Không đặt nệm trên giường có khoảng cách giữa 2 vạt giường > 3cm.

-         Không dùng ngoại lực quá 200kg/dm2 (tấc vuông) tác động vào nệm dưới mọi hình thức (cách thử nệm: móc ngược chân nệm không bị rách).

-         Nên mặc áo nệm trong suốt quá trình sử dụng nệm.

-         Khi cần gấp nệm lại phải cuộn tròn  phần chân nệm hướng vào trong, phần mặt có lỗ tròn hướng ra ngoài.

hướng dẫn sử dụng nệm cao su

Cách đặt nệm đúng:

Đặt nệm trên mặt phẳng (giường hoặc sàn nhà) với phần chân nệm (phần có lỗ vuông to) ở phía dưới và phần mặt nệm (có lỗ tròn nhỏ) hướng lên trên để nằm.

Cách xử lý nệm bị ướt:

Dùng khăn khô để lên chỗ nệm bị ướt và dùng tay ấn đè xuống để hút, thấm nước vào khăn (trường hợp nệm bị ướt nhiều, có thể làm bằng cách trên nhiều lần với các khăn khô), cho đến khi nệm được tương đối khô ráo. Sau đó, có thể rắc thêm một ít phấn rôm (phấn dùng cho em bé) để có mùi thơm dễ chịu và trải một tấm khăn khô, mềm rồi để bé nằm lên.

Trong thời gian không dùng nệm, nên tháo tấm drap (ga) phủ trải giường ra cho thoáng, để bay hơi tự nhiên (vài tiếng đồng hồ tùy theo thời tiết và khí hậu) hoặc để quạt gió thổi trực tiếp vào bề mặt nệm bị ướt cho đến khi nệm được khô ráo hoàn toàn (khoảng nửa tiếng đồng hồ).

Tuyệt đối không đem nệm ra phơi nắng khi nệm bị ướt.

Cách mặc áo (vỏ bọc) nệm :

Bước 1: Lộn mặt trái áo nệm ra ngoài.

Bước 2: Áp sát góc áo nệm vào một góc nệm rồi lộn bề mặt áo nệm ra ngoài.

Bước 3: Làm tương tự đối với góc áo nệm phía bên kia.

Bước 4:

Hai tay nắm hai mép cổ áo nệm, lưu ý không được nắm vào thành nệm.

Một tay bên dưới vừa nắm áo nệm, vừa nâng nhẹ tấm nệm, vừa giũ vừa kéo hai mép cổ áo từ từ về cuối tấm nệm.

Bước 5: Chỉnh khít hai mép cổ áo và kéo dây kéo.

Cách tháo áo (vỏ bọc) nệm:

Bước 1: Tháo dây kéo áo nệm.

Bước 2: Nắm một mép cổ áo nệm vừa giũ vừa kéo mép cổ áo nệm từ từ về đầu tấm nệm.

Hiện tại hệ thống cửa hàng của Vua Nệm đang phân phối các loại nệm cao su như Liên Á, Kim Cương, Đồng Phú, quý khách hàng có thể mua được các loại nệm cao su với giá rẻ tại TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Ngoài ra Vua Nệm cũng có nệm cao su gấp 3 Đồng Phú, nệm cao su 1m,2 với giá rẻ nhất! Để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng, quý khách vui lòng gọi tới hotline 1800 2092 để được tư vấn. VUa Nệm rất hân hạnh được phục vụ quý khách!