Chuyện quanh ta

Bàn tay phụ nữ giàu có sở hữu 1 trong những điểm này

CẬP NHẬT 18/09/2022 | BỞI Tôn Vân

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, vân trên tay sẽ tiết lộ được bạn giàu có phú quý thế nào. Cùng kiểm tra nhé!

Theo văn hóa Á Đông, nhân tướng học ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của một người, đặc biệt là lòng bàn tay. Các vân tay có thể tiết lộ được số giàu sang phú quý của một người phụ nữ như thế nào. Cùng tìm hiểu ngay 9 dấu hiệu thường thấy ở bàn tay phụ nữ giàu có!

1. Bàn tay phụ nữ giàu có thường xuất hiện “thần vân”

bàn tay phụ nữ giàu có
Nhân tướng học tin rằng bàn tay người phụ nữ sở hữu dấu hiệu này thì có muốn nghèo cũng khó.

“Thần vân” là vân có hai hình xoáy nằm cạnh nhau. Nhân tướng học tin rằng bàn tay người phụ nữ sở hữu dấu hiệu này thì có muốn nghèo cũng khó. Người có tướng tay này sở hữu rất nhiều tài năng và có định mệnh là làm quan lớn, bất kể là phụ nữ hay đàn ông. Trong cuộc sống, người có vân tay thần vân sẽ gặp được rất nhiều may mắn, quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, dễ tạo ra của cải bất ngờ.

Khi gặp khó khăn, họ thường nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ những người xung quanh. Chính vì thế, cuộc sống của họ càng về sau càng giàu, tiền bạc rủng rỉnh. 

2. Bàn tay phụ nữ giàu có với ngón áp út có vân chữ thập

Theo nhân tướng học, vân chữ thập dưới ngón áp út được coi là tướng quý. Ai sở hữu vân tay này thì đều có quý nhẫn giúp đỡ, cuộc sống dù gặp nhiều khó khăn cũng dễ dàng vượt qua. Người phụ nữ có vân tay nàu dưới ngón đeo nhẫn nhìn chung rất may mắn về tài lộc, dễ thu hút người khác phía. Tiền bạc dù khó khăn thì vẫn có người khác đến giúp đỡ.

bàn tay phụ nữ có vân chữ thập
Theo nhân tướng học, vân chữ thập dưới ngón áp út được coi là tướng quý.

Trong cuộc sống, họ làm gì cũng hanh thông, thuận lợi. Nếu sáng dạ và biết cố gắng thì cuộc sống thăng hoang nhanh chóng, viễn mãn về hậu vận. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người này sẽ công thành danh toại, tình tiền viên mãn. 

3. Bàn tay phụ nữ giàu có thường xuất hiện 3 vân theo đường song song

Đây là một kiểu vân tay khá đặc biệt với 3 đường thẳng nằm song song trong lòng bàn tay. Các thầy xem tướng gọi kiểu vân tay này là vân tay quản lý tài sản. Có rất ít người sở hữu kiểu vân tay này. 

Theo nhân tướng học, bàn tay phụ nữ giàu có thường xuất hiện 3 vân theo đường song song này không sớm thì muộn đều sẽ rất phát đạt vì họ rất biết kiếm tiến, thậm chí kiếm được rất nhiều. Cộng với khả năng quản lý tài sản rất tốt,  thì cuộc đời của họ mãi thăng hoang viên mãn, sự nghiệp thịnh vượng, của cải dồi dào. 

Bàn tay phụ nữ giàu có 3 đường song song
3 đường chỉ tay này càng rõ và sâu thì cuộc đời của họ càng rực rỡ.

Người sở hữu vân tay trên hầu hết đều là doanh nghiệp, thậm chí người có sức ảnh hưởng. Càng về hậu vận, cuộc sống của họ càng thăng hoa hơn, tiền bạc kiếm được dư dả sống mấy đời.

4. Bàn tay phụ nữ giàu có thường mềm mại và đầy đặn

Người phụ nữ sở hữu lòng bàn tay mềm mại, đầy đại thể hiện cho sự viên mãn và sung túc. Dù như thế nào, thì phần lớn người con gái có kiểu bàn tay này đều gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là trên con đường tình yêu và hôn nhân. Họ dễ gặp được người bạn đời vô cùng có điều kiện và ngoại hình sáng sủa. 

Người phụ nữ sở hữu bàn tay như này còn có tính cách rất kiên định và bền bỉ, dù trong hoàn cảnh khó khăn thế nào thì họ đều nỗ lực hết sức để hoàn thành công việc được giao. Họ cũng sở hữu sự thông minh, sắc sảo giúp xoay chuyển được mọi việc. 

Ngược lại, lòng bàn tay cứng và khô sẽ ảnh hưởng rất lớn đến được tài vận của một người, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ. Họ có thể không gặp nhiều may mắn nhưng nếu chăm chỉ thì “đức năng vẫn thắng số”.

5. Sắc khí bàn tay hồng hào

Bàn tay phụ nữ giàu có hồng hào
Phụ nữ sở hữu lòng bàn tay hồng hào, bóng bẩy

Theo các thầy tướng số, phụ nữ sở hữu lòng bàn tay hồng hào, bóng bẩy thường gặp và kết hôn với người đàn ông thành đạt, giàu có và thành công trong sự nghiệp. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất may mắn và hạnh phúc. 

Những người phụ nữ sở sắc khí bàn tay hồng hào có một lực hấp dẫn mạnh đối với người khác giới. Không chỉ có đôi bàn tay đẹp, họ cũng rất khéo léo và có gu thẩm mỹ. Chính vì thế, bạn sẽ thường bắt gặp người sở hữu đôi bàn tay này trong các môi trường liên quan tới làm đẹp hoặc nấu nướng.

Chị em nào không may sở hữu đôi bàn thô ráp thì cũng đừng quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện bằng cách chăm sóc đôi bàn tay kỹ hơn và trau dồi bản thân mỗi ngày. Chắc chắn thành công sẽ đến với những người chăm chỉ và có hoài bão. 

5. Bàn tay phụ nữ giàu có thường xuất hiện nốt ruồi trong lòng bàn tay

Hầu hết những nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay đều tượng trưng cho điều tốt lành. Người có nốt ruồi này đều rất thông minh, có tố chất lãnh đạo. Đối với phụ nữ, họ rất có thể sẽ kết hôn với người đàn ông có tiền và có tài. 

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở giữa lòng bàn tay thì người phụ nữ này rất khéo léo trong chuyện tình cảm. Họ cũng cực kỳ tài năng, dễ làm nên chuyện lớn. Bản thân họ rất quyết đoán, không ngại khó ngại khổ, bươn chải từ rất sớm. 

Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí nho cao dưới gốc ngón trỏ thì cho thấy người này rất đảm bảo, rất biết chăm lo, quán xuyến gia đình. Họ là mẫu người phụ nữ được nhiều đàn ông yêu thích và mong muốn được xây dựng tổ ấm cùng. 

Bàn tay phụ nữ giàu có xuất hiện nốt ruồi
Hầu hết những nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay đều tượng trưng cho điều tốt lành.

6. Đường tâm đạo trong lòng bàn tay dài

Nếu bạn có đường tâm đạo trong lòng bàn tay dài và hướng lên, giống hình cái nĩa ở phía cuối thì xin chúc mừng vì điều này cho thấy bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và giàu sang, phú quý. 

Người sở hữu đường tâm đạo sâu, đậm và liên mạch còn là người rất giàu nghị lực và kiên trì. Dù là phụ nữ hay đàn ông thì họ đều có tư chất chững trạc, chính trực và quyết đoán. 

7. Bàn tay phụ nữ giàu có thường xuất hiện đường tài lộc

Đường tài là đường thẳng chạy từ ngón áp chạy xuống, nó còn được gọi là đường Thái Dương. Người phụ nữ nào sở hữu đường tài lộc rõ ràng thì cuộc đời họ sẽ luôn gặp điều may mắn và suôn sẻ. Họ rất có thể sẽ kết hôn với người đàn ông giàu có, tài cao.

Đồng thời, họ cũng có tài vận rất tốt, dễ gặp những may mắn giúp gia tăng của cải một cách bất ngờ. Người có đường Thái Dương dài, sâu rất nhanh phát tài, mà bản thân họ cũng rất có tốt chất trong việc đầu tư tiền bạc kiếm lời nên càng làm thì càng giàu. 

Bàn tay phụ nữ giàu có xuất hiện đường tài lộc
Bàn tay phụ nữ giàu có thường xuất hiện đường tài lộc

8. Đường hôn nhân đi lên

Trong lòng bàn tay, đường hôn nhân là đường xuất phát từ ngon đeo nhẫn, biểu tượng cho sự giàu có, của cải của một người. Nếu sở hữu đường hôn nhân như vậy, bạn sẽ gặp may mắn về đường tài lộc, và có khả năng quản lý các vấn đề tiền bạc một cách khéo léo.

 Người phụ nữ sở hữu bàn tay có đường hôn nhân đi lên và kết thúc dưới ngón đeo nhẫn còn cho thấy, bạn rất có thể kết hôn với người đàn cực kỳ thành đạt, có địa vị và tiền tài. 

9. Lòng bàn tay phụ nữ giàu có xuất hiện nhiều hình

Nếu lòng bàn tay của bạn có nhiều hình vuông hoặc hình tam giác thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn rất giỏi kiếm tiền và quản lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Không chỉ giỏi kiếm tiền, bạn cũng biết cách tiết kiệm nên tích lũy được rất nhiều của cải.

bàn tay phụ nữ giàu có xuất hiện nhiều hình
Nếu lòng bàn tay của bạn có nhiều hình vuông hoặc hình tam giác thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn rất giỏi kiếm tiền

Bên cạnh đó, bạn còn gặp rất nhiều may mắn về đường tinh duyên và đường tài lộc. Người phụ nữ có bàn tay như vậy rất dễ nên duyên với một người đàn ông giàu có, đẹp trai và có được một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. 

XEM THÊM: 

Trên đây là 9 dấu hiệu thường thấy trên bàn tay phụ nữ giàu có. Bạn sở hữu được bao nhiêu đặc điểm trong 9 điều trên? Hãy cho Vua Nệm biết với nhé!

Bài viết liên quan:

Tôn Vân
Tôn Vân