Đệm Nhật Bản thực sự có chất lượng như thế nào? Hãy cùng nghe trải nghiệm của một khách hàng khi quyết định chuyển từ đệm bông ép sang đệm Nhật Aeroflow Standard nhé!

''Cách đây một năm, đúng dịp 30/4 năm ngoái mình đã dốc hết quyết tâm cũng như số dư tài khoản để rước em đệm Standard này về. Đến giờ đã trải qua 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông cùng với em nó thì mình cũng đủ tự tin để cho mọi người chút review :D

Kể ra lúc mua thì cũng hơi tiếc tiền vì gần bằng tháng lương rồi còn đâu nhưng nghĩ tiếp tục nằm cái đệm cũ thì hành hạ bản thân quá nên quyết định cắn răng đầu tư. Không biết có ai nằm đệm bông ép mà bị giống như mình không, vai với cánh tay thường xuyên bị tê trong khi ngủ, kể cả có kê thêm cái chăn thì cũng không đỡ được bao nhiêu. Ai bảo nằm đệm cứng thì tốt chứ chắc chắn 100% luôn đó không phải là mình luôn. 

Lý do đầu tiên khiến mình để ý đến em này là vì đây là hàng Nhật, Nhật xịn luôn chứ không phải liên doanh Nhật hay thương hiệu Nhật. Kinh nghiệm các cụ bảo rồi cứ hàng Nhật là auto an toàn, auto bền rồi, có thể yên tâm, hehe.

Thứ 2 là nằm thử thấy khá êm mà không bị lún, kiểu như đệm cao su ấy. À mọi người chú ý khi thử đệm là phải nằm nhé, đừng có chỉ nhấn thử bằng tay hay chỉ ngồi thử, cảm giác khác hẳn nhau đấy. Lúc đầu mình nhấn thử bằng tay thấy lún khá sâu nhưng bé nhân viên cứ thuyết phục chị nằm thử đi thì mình nằm thật luôn và quả thật là nó không bị lún như lúc thử bằng tay. Thực ra, thì lúc nằm thử mình còn thấy em đệm này vẫn chưa đủ mềm như mình muốn đâu, mình vẫn thích mềm hơn chút nữa như kiểu dòng đệm gì cũng của hãng này ấy (mình quên mất tên rồi) nhưng đắt tiền hơn ấy, lúc mình mua thì nó đắt hơn đệm Standard tận 4 triệu cơ). Cuối cùng là mình sợ bẩn nên chọn cái gì cũng phải dễ dàng vệ sinh mà cái đệm này có áo đệm tháo rời được, giặt được bằng nước như bình thường luôn nên là quyết.

Thời gian đầu lúc mới dùng mình toàn nằm trực tiếp lên đệm, không dùng ga vì áo đệm của nó rất mềm mịn và mát nhưng như thế áo đệm rất nhanh bẩn, cứ 1-2 tuần phải giặt một lần mà lớp áo đệm hơi dày còn được may vừa khít với lõi đệm nên mỗi lần tháo để giặt rồi lồng lại hơi mất sức nên mình khuyến khích các bạn nên dùng ga mỏng để đỡ phải giặt áo đệm nhiều lần nhé. Thích nhất là đệm này rất thoáng, đợt tháng 5 tháng 6 năm ngoái mình chỉ dùng quạt không cần bật điều hòa vẫn ngủ ngon lành, không bị đổ mồ hôi. Còn thời gian nóng đỉnh điểm tới 40 độ thì đố có ai nằm đệm mà không bật điều hòa đấy, được cái không cần để nhiệt độ thấp quá.

Nghĩ kỹ lại thì đệm này mặc dù đắt hơn đệm bông ép nhưng thời gian bảo hành gấp đôi, tính ra thì cũng không hơn bao nhiêu mà dùng thích hơn hẳn. Nhìn chung sau một năm sử dụng thì mình thấy khá ok, đáng tiền cho một em đệm giống cao su mà giá chỉ bằng một nửa.''