Đã bao giờ bạn để ý đến chiếc nệm bạn đang nằm tác động lên cơ thể bạn như thế nào chưa? Có lẽ rất ít người để ý tới điều này, tuy nhiên chiếc nệm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của chúng ta đấy! Hãy cùng nghe tâm sự rất thú vị của một bà mẹ bỉm sữa khi quyết định bỏ chiếc nệm bông ép đã nằm từ rất lâu để chuyển sang loại nệm mát êm ái nhé!

'' Lần đầu tiên mình mua đệm là cách đây ba năm khi mình chuẩn bị cho đám cưới. Lúc đó mẹ dặn mình là phải mua đệm thật cứng nằm mới không đau lưng vì vậy mà mình quyết định mua đệm bông ép Everon. Lúc đó mình chỉ nghĩ đệm thì có quan trong gì đâu , mua chăn ga đắt tiền phủ cho đẹp phòng cưới.

Trước đó mình cũng đã nằm đệm bông ép, mình không thấy vấn đề gì ngoại trừ việc khi mới ngủ dậy cảm thấy mệt mỏi, và đau cổ vai gáy. Lúc đó mình chẳng có ý thức là do cái gì , chỉ nghĩ chắc do người mệt thôi. Nhiều lúc mỏi cổ quá mình bẻ cổ rắc rắc. Có lần mình cảm thấy đau vai quá nên quyết định đi mua cây đấm lưng về đấm cả tối , tuyệt nghiên nghĩ rằng do làm việc với máy tính nhiều.

Rồi mình có bầu, và những cơn đau hông xuất hiện, còn đau vai và cổ thì không bớt đi. “Ôi dào, do em bé, bầu ai chả thế” mình nghĩ và tiếp tục vật lộn với cơn đau đó cho đến khi em bé ra đời và đến nay em bé đã 2 tuổi.

Dạo gần đây, cảm giác đau vai tiếp tục nhiều hơn, mình không thể nào nằm nghiêng được nữa mặc dù nằm nghiêng là tư thế ngủ mình cảm thấy thích nhất. Mình chợt nhận ra có điều gì đó thực sự không ổn với cái đệm bông ép. Nó quá cứng. Lúc mình nằm nghiêng cảm giác đau vai và đau hông nhiều lên vì đệm quá cứng, còn chỗ eo thì sệ xuống vì không có gì đỡ. Có lần mình đã nhét 1 chiếc áo qua eo để cảm giác eo không sệ xuống nhưng vai và hông vẫn đau. Thế là mình quyết định, không thể nằm thêm 1 giây phút nào chiếc đệm này nữa. Mình muốn có cảm giác 1 chiếc đệm êm như khi mình ở khách sạn 5 sao vào mỗi dịp đi chơi với gia đình.

Mình tìm trên mạng và đến một cửa hàng to uy tín trên đường Xã đàn, nhân viên ở đây tư vấn rất nhiều . Nói với mình rằng, trên thế giới không có ai dung đệm bông ép và công nghệ đệm phát triển rất nhiều trong 10, 20 năm cũng giống như điện thoại các đời vậy. Bạn ấy cho mình thử rất nhiều và cuối cùng mình chọn đệm mát Amando Casa là đêm Foam có lớp Cool Gel Memory Foam làm mát mùa hè, đệm rất thời trang vì được hút chân không và để trong cái hộp bé tí. Chưa bao giờ mình nghĩ được là đệm lại có thể “cool” như vậy.

Cảm giác đầu tiên khi mang đệm về nhà, tháo chân không và nằm lên rất êm. Em bé nhà mình thích quá cứ nhảy tưng tưng.

 

Đêm đầu tiên nằm với đệm mát Casa đấy, cảm giác như năm ở khách sạn năm sao lại hiện về. Cảm giác êm. Cảm giác mềm. Cảm giác được ôm vào cơ thể . Không cần phải nhét cái áo vào eo nữa. Nhìn em bé và chồng ngủ ngon lành, tự nhiên cảm thấy số tiền đã bỏ ra để mua đệm thật đáng.''