Khuyến mại

Khách hàng thân thiết – 100% nhận quà từ Vua Nệm

ĐĂNG 03/04/2023 | BỞI Minh Anh

Nhằm tri ân khách hàng khi đã mua sắm nệm & phụ kiện giấc ngủ tại hệ thống cửa hàng Vua Nệm, Vua Nệm triển khai chương trình vô vàn ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết. 

1. Chương trình khách hàng thân thiết tại Vua Nêm

Khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng hoặc online tại website của Vua Nệm và thực hiện đăng ký thành viên sẽ trở thành khách hàng thân thiết của Vua Nệm. Tuỳ theo hạng thẻ mà khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi, khuyến mãi cho những lần mua hàng tiếp theo.

Hiện tại, Vua Nệm đang phát hành 3 hạng thẻ kèm theo những điều kiện dành cho khách hàng thân thiết của mình, đó là: 

  • Hạng thẻ Silver (hạng thẻ bạc): Trở thành khách hàng hạng Bạc ngay sau đơn hàng đầu tiên
  • Hạng thẻ Gold (hạng thẻ vàng): Khách hàng tích lũy được >= 700 điểm. Tương đương khách hàng có tổng tiền mua sắm từ 35.000.000đ trở lên, điều kiện duy trì thẻ là chi tiêu tối thiểu 2.000.000 vnđ/năm. 
  • Hạng thẻ Platinum (hạng thẻ bạch kim): Khách hàng tích lũy được >= 1000 điểm. Tương đương khách hàng có tổng tiền mua sắm từ 50.000.000đ trở lên. Điều kiện để duy trì thẻ là chi tiêu tối thiểu 4.000.000 vnđ/năm. 

Giá trị quy đổi điểm được tính như sau: 1 điểm = 1,000 đ

2. Khách hàng thân thiết – 100% có quà từ Vua Nệm 

Đi kèm với hạng thẻ là vô vàn khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn dành cho những khách hàng thân thiết của Vua Nệm. Với hạng thẻ Silver, khách hàng sẽ được giảm giá 5% trên giá trị đơn hàng, hạng thẻ Gold giảm giá 7% trên giá trị đơn hàng và hạng Platinum giảm giá 9% trên giá trị đơn hàng cho những lần mua sắm tiếp theo.

Ngoài ra, khách hàng thân thiết của Vua Nệm còn được nhận ưu đãi hấp dẫn như miễn phí giao hàng, cộng điểm thưởng và nhận quà tặng vào dịp sinh nhật, quà tặng hiện vật tri ân cuối năm…

  • Ở hạng thẻ Silver, khách hàng sẽ được cộng 100 điểm vào dịp sinh nhật, 100 điểm quà tặng tri ân cuối năm, 100 điểm cho quà tặng giới thiệu bạn bè.
  • Ở hạng thẻ Gold, khách hàng được cộng 150 điểm hoặc quà hiện vật vào dịp sinh nhật, nhận quà tặng hiện vật trực tiếp tại cửa hàng trong dịp tri ân cuối năm, cộng 150 điểm cho quà tặng giới thiệu bạn bè và 100 điểm quà tặng khi thăng hạng. 
  • Ở hạng thẻ Platinum, khách hàng sẽ được nhận quà tặng hiện vật giao tận nhà vào dịp sinh nhật và tri ân cuối năm, cộng 200 điểm cho quà tặng giới thiệu bạn bè và 200 điểm quà tặng khi thăng hạng. 

3. Những lưu ý, thời hạn sử dụng điểm tích luỹ

Lưu ý áp dụng ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng:  

Trường hợp số tiền mua hàng trong năm của Khách hàng không đủ điều kiện duy trì, hạng Khách hàng thân thiết sẽ hạ xuống 1 hạng so với hạng hiện hành. Cụ thể Hạng Bạch Kim sẽ chuyển đổi xuống hạng Vàng, hạng Vàng xuống hạng Bạc.

Ưu đãi giảm giá thêm: Áp dụng trên giá sau giảm theo chương trình khuyến mại chung (Trừ các sản phẩm trong danh sách loại trừ). Không áp dụng nhiều hơn 1 voucher/Đơn hàng.

Thời hạn sử dụng:

  • Thời hạn sử dụng điểm quà sinh nhật, quà tri ân cuối năm, quà tặng khi thăng hạng: 30 ngày. 
  • Thời hạn sử dụng điểm quà giới thiệu bạn mới: 6 tháng

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ số hotline 1800 2092 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan:

Avatar
Minh Anh