Trang chủ Sức khỏe và giấc ngủ [Góc Review] Thay đổi cuộc sống sau khi quyết định đổi đệm - Trải nghiệm của một khách hàng đang sử dụng nệm lò xo cao cấp!

[Góc Review] Thay đổi cuộc sống sau khi quyết định đổi đệm - Trải nghiệm của một khách hàng đang sử dụng nệm lò xo cao cấp!

''Tôi đã thay đổi cả cuộc sống chỉ sau quyết định đổi đệm

Trước đây, cũng như đa số mọi người, tôi vẫn nghĩ nằm đệm cứng như đệm bông ép là tốt. Tình cờ một lần được cơ quan cho đi nghỉ tại khách sạn cao cấp 4 sao ở Vũng Tàu, phòng ngủ của khách sạn dùng loại đệm rất êm, đêm đó tôi đã ngủ rất ngon giấc, sáng dậy tinh thần thoải mái và cảm thấy người nhiều năng lượng hơn hẳn. Thực sự tôi chưa bao giờ được nằm ngủ trên chiếc đệm êm ái và thoải mái như vậy. Ngày hôm sau, tôi đã quyết tâm tìm hiểu và được biết các khách sạn từ 4 sao trở lên đều sử dụng đệm lò xo cao cấp. Tôi được một người bạn giới thiệu đến cửa hàng Dem.vn để được tư vấn thêm về các loại đệm.

Đến cửa hàng, được nhân viên của Dem.vn tư vấn tôi mới vỡ ra được nhiều điều mà trước đây tôi cứ nghĩ không phải vấn đề quan trọng. Việc chọn cho mình một chiếc đệm phù hợp là rất quan trọng vì giấc ngủ chiếm 1/3 cuộc đời, và quan điểm nằm đệm cứng tốt cho sức khỏe là hoàn toàn sai lầm. Bởi vì đệm quá cứng sẽ gây nhiều áp lực lên các điểm tiếp xúc của cơ thể với đệm, làm hạn chế lưu thông tuần hoàn máu khi ngủ.

Sau khi nghe tư vấn về các loại đệm, tôi đã quyết định mua cho mình một chiếc đệm lò xo Amando. Ngay hôm đó tôi đã được ngủ trên chiếc đệm mới, cảm giác rất thoải mái,êm ái như hôm được đi nghỉ ở khách sạn.

Nệm lò xo cao cấp Amando mang lại cảm giác thư giãn như được nghỉ dưỡng tại khách sạn

Phải nói rằng, từ ngày quyết định đổi đệm, sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, về nhà được ngủ trên chiếc đệm lò xo Amando tôi như được tiếp thêm năng lượng, bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ hơn và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều. Ngay sau đó một tháng, vì làm việc năng suất hơn tôi đã được sếp tăng lương. Đúng là cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều sau quyết định đổi đệm''

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
  • hỗ trợ trực tuyến

    Skype hỗ trợ 1:  

    Skype hỗ trợ 2:  

  • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại vuanem.com

  • email

    cskh@vuanem.com
THÔNG TIN CÔNG TY CHÍNH SÁCH TIN TỨC

» Giới thiệu công ty

» Hoạt động công ty

» Sản phẩm

» Liên hệ

» Chính sách Bảo hành

» Phương thức Thanh toán

» Chính sách Vận chuyển & Giao nhận

» Chính sách Đổi Trả Sản phẩm

» Khuyến Mại

» Sức Khỏe Giấc Ngủ

» Chuyên Gia Nệm

» Tuyển dụng

Hệ thống cửa hàng VUA NỆM

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện