Chuyện quanh ta

Gợi ý cách xem phong thủy 4 số cuối điện thoại chi tiết

CẬP NHẬT 16/06/2022 | BỞI Tiến Kiều

Ngày nay, chiếc sim điện thoại không chỉ đơn giản là để nghe gọi bình thường mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Một chiếc sim số đẹp sẽ mang đến người dùng rất nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày. Ngay bây giờ hãy cùng Vua Nệm tìm hiểu qua cách xem sim phong thủy 4 số cuối điện thoại như thế nào nhé.

1. Tìm hiểu phương pháp xem phong thủy 4 số cuối điện thoại

Phương pháp xem sim phong thủy 4 số cuối được biết đến là một trường phái mang tính chung quy, xem bói cơ bản và khái quát. Thông thường, những người yêu thích sim số đẹp sẽ dựa vào điều này để lựa chọn được số thuê bao ưng ý. Về cơ bản, đây là phương pháp lấy 4 số cuối để kiểm tra ý nghĩa tốt hay xấu cho người sở hữu. 

xem phong thủy 4 số cuối điện thoại
Cách xem phong thủy 4 số cuối điện thoại như thế nào?

Nhìn chung, việc tìm hiểu thông tin ẩn sâu từng con số chỉ dừng ở mức khái quát chứ không đi sâu cụ thể. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ phần nào biết được đâu là những số nên và không nên xuất hiện trong chiếc sim của mình. Ở đây, theo gợi ý của những chuyên gia phong thủy, bạn nên chọn sim theo Kinh Dịch kết hợp với đại cát để sở hữu 4 số cuối điện thoại mang ý nghĩa tốt nhất.

2. Nguồn gốc của sim phong thủy 4 số cuối điện thoại

Cách xem hung cát 4 số cuối điện thoại như thế nào? Bói sim đại cát và tính quẻ sim hung cát ra sao?… Đây đều là những câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm trên google hiện nay. Thực tế cho thấy, bạn có thể xem phong thủy 4 số cuối điện thoại thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như: Youtube, Tiktok hay Facebook… 

Tốc độ phủ sóng của phương pháp này nhanh vì thực sự nó rất tiện lợi, ở đây các chủ sim có thể tra cứu cũng như tính toán ý nghĩa của từng con số qua bảng hung cát một cách dễ dàng. Hiện nay, phương pháp xem phong thủy 4 số cuối điện thoại không chỉ được áp dụng cho sim phong thủy mà còn sử dụng để xem biển số xe, chứng minh nhân dân hay căn cước công dân…

Phong thủy 4 số cuối điện thoại sẽ bao gồm bảng 80 quẻ hung cát gần giống như cách xem số nét chữ hung cát trong danh tánh học – thuộc bộ môn xem phong thủy tên người. Dù vậy, phương pháp này đã được biến tấu từ 81 nét hung cát của bộ danh tánh học thành 80 quẻ hung cát của 4 số cuối điện thoại.

phong thủy 4 số điện thoại cuối
Phong thủy 4 số cuối điện thoại sẽ bao gồm bảng 80 quẻ hung cát

3. Hướng dẫn cách tính phong thủy 4 số cuối điện thoại

Cách tính phong thủy 4 số cuối điện thoại vô cùng đơn giản nhưng để tiện lợi hơn trong việc tính toán bạn có thể chuẩn bị  những dụng cụ như: máy tính cầm tay, điện thoại. Sau đây là 5 bước để xem tử vi, phong thủy 4 số cuối điện thoại bạn cần biết:

 • Bước 1: Xác định đúng 4 số cuối số điện thoại bạn muốn xem phong thủy;
 • Bước 2: Lấy 4 số cuối số điện thoại chia cho số 80;
 • Bước 3: Lấy kết quả đã chia ở bước 2 bỏ đi phần nguyên phía trước chỉ lấy phần thập phân ở phía sau;
 • Bước 4: Lấy số thập phân nhân cho con số 80;
 • Bước 5: Lấy kết quả ở vừa có được tra ở bảng tra cứu sim đại cát 4 số cuối số điện thoại.

Ví dụ cụ thể:

 • Bước 1: Số điện thoại của bạn: 039.xxx.2228, 4 số cuối là 2228
 • Bước 2: 2228/80=27.85
 • Bước 3: Lấy số thập phân 0.85
 • Bước 4: 0.85×80=68
 • Bước 5: Dùng con số 68 này để tra cứu thì bạn sẽ biết được số này là hung hay cát, tốt hay xấu.

Chỉ cần dựa vào những hướng dẫn cụ thể bên trên bạn sẽ dễ dàng xem được phong thủy 4 số cuối điện thoại của mình. Nhìn chung, để tìm được chiếc sim phong thủy, hợp mệnh mang lại nhiều may mắn, tiền bạc thì bạn cần kết hợp với cách tính quẻ Kinh Dịch.

4 số cuối điện thoại phong thủy
Cách tính phong thủy 4 số cuối điện thoại tương đối đơn giản

4. Đặc điểm của phương pháp xem bói sim phong thủy 4 số cuối điện thoại

Như những chia sẻ bên trên, phương pháp xem phong thủy 4 số cuối điện thoại chỉ mang tính tương đối, chưa thực sự chính xác. Trước khi tiến hành xác định xem chiếc sim mà bạn đang sở hữu có mang ý nghĩa tốt đẹp hay không hãy tìm hiểu qua ưu và nhược điểm của phương pháp này đã nhé.

4.1. Ưu điểm của phương pháp xem phong thủy 4 số cuối điện thoại

Không phải tự nhiên ngày càng có nhiều người học theo cách xem phong thủy 4 số cuối điện thoại đến vậy. Thực tế, phương pháp này mang lại khá nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể như sau:

 • Với cách tính đơn giản và dễ áp dụng, hầu hết mọi chủ sở hữu đều có thể xác định được ý nghĩa phong thủy 4 số cuối chiếc sim của mình.
 • Có sẵn bảng tra cứu sim hung cát số điện thoại để bạn có thể đối chiếu, tham khảo cũng như luận giải.
 • Mang lại ý nghĩa tinh thần to lớn cho những ai sở hữu những chiếc sim số đẹp.

4.2. Nhược điểm của phương pháp xem phong thủy 4 số cuối điện thoại

Ngoài những ưu điểm như trên, phương pháp xem phong thủy 4 số cuối điện thoại vẫn còn tồn tại những hạn chế nhất định. Dưới đây là những chia sẻ cụ thể để bạn biết được có nên tin phương pháp này hay không:

 • Cách xem này chỉ chung chung, khái quát ý, không sử dụng nguyên lý của phong thủy như: bát quát, ngũ hành hay âm dương…
 • Sử dụng 4 số cuối điện thoại chưa đủ để đánh giá cho sự ảnh hưởng của sim đến phong thủy của chủ sở hữu.
 • Phương pháp mang tính kinh nghiệm cá nhân của ông cha ta truyền lại nên độ chính xác không cao.
phong thủy số điện thoại 4 số cuối
Phương pháp xem phong thủy 4 số cuối điện thoại không có tính xác thực cao

5. Lời khuyên khi sử dụng phương pháp xem phong thủy 4 số cuối điện thoại

Bạn nên sử dụng phương pháp này với mục đích tham khảo vui vì không có độ xác thực cũng như tính chính xác thấp. Nếu bạn thật sự muốn tìm hiểu về sim phong thủy hãy áp dụng phương pháp bói kinh dịch. Trong Kinh Dịch chỉ bằng chiếc sim bạn có thể biết được: gia đạo, công danh sự nghiệp, tài chính, tình cảm, quan hệ xã hội của bản thân… của mình.

Muốn sở hữu một chiếc sim số đẹp, người dùng cần phải quan tâm đến rất nhiều yếu tố chứ không riêng 4 số cuối trong dãy số sim, chẳng hạn như:

 • Một chiếc sim số đẹp phải đảm bảo sự cân bằng âm dương (tức số lượng con số chẵn phải bằng số lượng con số lẻ trong sim).
 • Chiếc sim mà bạn chọn phải dễ đẹp và dễ nhớ để tạo được ấn tượng mạnh mẽ với đối phương.
 • Thông thường, những chiếc sim có cụm số cuối cùng được sắp xếp theo một trật tự hài hòa, tạo được một chuỗi hài hòa như dãy số tiến hay dãy số biểu thị ngày tháng năm sinh,… luôn có giá trị to lớn.
 • Đặc biệt, khi lựa chọn sim, người dùng còn cần phải xem xét mức độ tương thích, phù hợp của sim với ngũ hành, phong thủy và vận của mình.

6. Ý nghĩa của dãy số tạo nên chiếc sim đẹp

Bản thân mỗi một con số đều chứa đựng ý nghĩa riêng biệt, do đó bạn cần chủ động tìm hiểu kỹ càng để có được lựa chọn ưng ý nhất. Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn về ý nghĩa của các con số từ 0 – 9:

 • Con số 0: Theo phiên âm hán tự 0 là bất – mang ý nghĩa là không có gì, bên cạnh đó nó còn là con số tượng trưng cho sự khởi đầu.
 • Con số 1: Theo phiên âm hán tự 1 là nhất – mang ý nghĩa duy nhất, độc nhất thể hiện vị thế độc tôn.
 • Con số 2: Theo phiên âm hán tự 2 là nhị – mang ý nghĩa cân bằng, hài hòa và còn tượng trưng có đôi lứa, sự hạnh phúc.
 • Con số 3: Theo phiên âm hán tự 3 là tam – mang ý nghĩa bền vững, chắc chắn, mang đến tiền tài.
 • Con số 4: Theo phiên âm hán tự 4 là tứ – mang ý nghĩa tử, chết chóc, tuy nhiên xét theo một khía cạnh khác số 4 ở đây còn đại diện cho 4 mùa bội thu.
 • Con số 5: Theo phiên âm hán tự 5 là ngũ – mang ý nghĩa tốt đẹp, điều lành, phúc phần.
 • Con số 6: Theo phiên âm hán tự 6 là lục – mang ý nghĩa may mắn, tài lộc.
 • Con số 7: Theo phiên âm hán tự 7 là thất – mang ý nghĩa lụi bại, mất mát, tuy nhiên trong Phật giáo đây lại là con số có giá trị to lớn, cực kỳ huyền bí.
 • Con số 8: Theo phiên âm hán tự 8 là bát – mang ý nghĩa phát tài, thuận lợi.
 • Con số 9: Theo phiên âm hán tự 9 là cửu – mang ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu, mãi mãi về sau.
xem bói phong thủy 4 số cuối điện thoại
Mỗi con số đều mang một ý nghĩa riêng biệt

Trên đây là những thông tin về phong thủy 4 số cuối điện thoại mà Vua Nệm muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn đọc sẽ có thật nhiều thông tin, kiến thức hữu ích khi tham khảo bài viết này.

Bài viết liên quan:

Tiến Kiều
Tiến Kiều