Bạn từng mơ thấy các loài vật chưa? Tùy vào từng loài vật bạn mơ sẽ tiết lộ cho bạn biết những điều có thể xảy ra trong tương lai. Vì vậy, hãy để ý xem trong giấc mơ bạn nhìn thấy loài vật gì sau đây nhé!

1. Mơ thấy ngựa

Mơ thấy ngựa là điềm báo về thể chất khỏe cùng cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn cần giảm tính kiêu ngạo để tránh khỏi những rắc rối trong cuộc sống. Mơ thấy ngựa đen hoặc nâu sẫm ám chỉ một điều bí mật, một sức mạnh phi thường còn tiềm ẩn. Có thể bạn đang có một cơ hội nào đó cần phải suy nghĩ hoặc đang mạo hiểm ở lĩnh vực bạn chưa hiểu biết. Nếu mơ thấy ngựa trắng nói lên sự thuần khiết, thịnh vượng và vận may có thể sẽ đến với bạn. Nếu mơ mình đang cưỡi ngựa không điều khiển được nó, ám chỉ bạn đang bị lôi cuốn bởi chính cảm xúc của bản thân.

 mơ thấy ngựa 

2. Mơ thấy ngỗng

Nếu bạn nhìn thấy loài ngỗng trong mơ, có thể một chuyến đi bất ngờ đang chờ đón bạn.  Nếu bạn mơ thấy tự tay vặt lông ngỗng thì điều này thật tuyệt vời vì nó ngụ ý rằng hoàn cảnh của bạn sắp được cải thiện. Bạn có thể là người rất thích săn bắn, tuy nhiên với việc bắt được loài gia cầm này trong mơ thì lại chẳng may mắn chút nào. Có thể một nỗi buồn nhỏ sẽ đến với bạn. Nhưng đừng lo, nó sẽ qua nhanh thôi.

 mơ thấy ngỗng 

3. Mơ thấy mèo

Mèo tượng trưng cho bản năng của người phụ nữ. Nằm mơ thấy mèo mách bảo rằng bạn có 1 trực giác rất lớn.

Nằm mơ thấy mèo trắng, điềm báo nói bạn đang gặp chuyện khó khăn.

Nằm mơ thấy mèo đen, bạn đang gặp điều dữ và cảm thấy sợ hãi, hay đang giữ điều gì bí mật.

Nằm mơ thấy mèo hoang, chứng tỏ bạn đang nhút nhát và cần mạnh mẽ hơn.

Nằm mơ thấy con mèo đang ngoan ngoãn nằm cuộn tròn, báo hiệu sắp có thành công.

Nằm mơ thấy nuôi mèo, có khả năng sắp kiếm nhiều tiền.

 mơ thấy mèo 

4. Mơ thấy gấu

Khi mơ thấy gấu thường là điềm có kẻ giàu sang và thế lực đến gây sự với bạn. Nếu mơ thấy bị con gấu rượt đuổi, điềm báo có kẻ đang muốn hãm hại bạn vì thế bạn phải tỉnh táo và dũng cảm để đối mặt với nó. Mơ thấy gấu bị nhốt trong chuồng biểu thị cho sự thành công trong công việc hoặc một dự định hay kế hoạch nào đó bạn sắp thực hiện. Việc giết chết hoặc đánh đuổi một chú gấu trong mơ, ngụ ý rằng ta sẽ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Nếu mơ nhìn thấy một chú gấu đang nhảy múa trong mơ, ngụ ý bạn sẽ gặp may mắn trong công việc. Mơ thấy con gấu đang nằm lại đứng lên, ý chỉ rằng bạn hãy mạnh dạn và quyết liệt trong việc bảo vệ mọi ý tưởng của bản thân và luôn tin vào chính mình. Trường hợp mơ thấy gấu gảy đàn, điềm báo sinh được quý tử.

 mơ thấy gấu 

5. Mơ thấy thằn lằn

Sự xuất hiện của loài bò sát này giống như một lời cảnh báo dành cho bạn. Hãy cẩn thận với những giao dịch có liên quan tới tiền bạc trong thời điểm hiện tại, ngay cả đối với những người trong gia đình hay bạn bè thân. Nếu chú thằn lằn đang chạy ra xa, bạn đang lo sợ về một số vấn đề trong cuộc sống của mình và điều bạn cần làm là bình tĩnh đánh giá lại tình hình. Nếu nó cắn bạn, đây lại là một dấu hiệu khả thi về một kế hoạch mới dành cho bạn trong thời gian sắp tới. Còn nếu chú thằn lằn đang bò trên cây, đây cũng là một dấu hiệu tốt, rằng kế hoạch bạn đang ấp ủ sẽ trở nên thuận buồm xuôi gió.

Vua Nệm (Tổng hợp)

Mời bạn đọc tiếp chuyện mục GIẢI MÃ GIẤC MƠ - Phần 2: Giải mã giấc mơ thấy động vật (P.2)

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm Nệm & Chăn Ga Gối chính hãng, vui lòng đừng ngần ngại liên hệ Hotline mua hàng: 1800 2092 (Miễn phí cước).

Hoặc trực tiếp đến một trong các cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng Vua Nệm trên toàn quốc: https://vuanem.com/stores để được trải nghiệm thực tế trước quyết định mua hàng.