Chăn lông cừu Sleeping Comfort

SKU
2895-M263
Còn hàng
Giá từ 2.900.000 ₫
Tổng quan

✤ Chăn lông cừu Sleeping Comfort với 2 mặt sử dụng lông cừu siêu mềm mại và ấm áp. Lõi chăn được thêm 01 lớp bông microfiber giúp tăng khả năng giữ nhiệt.

✤ Kích thước: 200x240cm. Trọng lượng: 4kg

*Chỉ bán tại Vua Nệm miền Bắc

Hotline mua hàng: 1800 20 92   (8:30 - 21:00)

Cách thức thanh toán

Gió rét về cũng là lúc những chiếc chăn lông ấm áp lên ngôi. Trong những loại chăn thì chăn lông cừu vẫn được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích bởi sự mềm mại và khả năng giữ nhiệt tốt của nó. 

Chăn lông cừu Sleeping Comfort được sản xuất từ lông cừu thiên nhiên đã qua xử lý an toàn cho sức khỏe của người sử dụng

✤ Chăn lông cừu Sleeping Comfort với 2 mặt sử dụng lông cừu siêu mềm mại và ấm áp sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời nhất khi chạm tay vào

✤ Lõi chăn được thêm 01 lớp bông microfiber giúp tăng khả năng giữ nhiệt.

✤  Chăn có khả năng làm ấm nhanh, rất phù hợp sử dụng cho trẻ nhỏ, người già ... trong thời thiết giá lạnh.

✤ Đặc biệt, chăn lông cừu Sleeping Comfort được sản xuất với chất lượng cao, sợi lông mềm mại, không bị rụng trong quá trình sử dụng. An toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Chăn lông cừu Sleeping Comfort có các màu sắc trung tính ấm áp, rất phù hợp với mùa đông: Màu nâu mang lại cảm giác ấm áp, đây cũng là màu sắc không bao giờ cũ khi dùng cho chăn lông. Gam màu sáng nhẹ nhàng của xanh lá mạ nhạt có khả năng làm bừng sáng căn phòng. Hoặc màu xám đậm hết sức hiện đại và tinh tế. Tùy theo sở thích hoặc cách phối, bạn có thể chọn một màu sắc chăn phù hợp cho phòng ngủ của mình.

Kích thước: 200x240cm

Trọng lượng: 4kg

 

Viết đánh giá của bạn
Đánh giá cho sản phẩm: Chăn lông cừu Sleeping Comfort
Click để chọn đánh giá của bạn