Tin về Vua Nệm

Tưng bừng chương trình khai trương cửa hàng Vua Nệm tại Trần Quang Khải, Hà Nội

CẬP NHẬT 26/07/2022 | BỞI Hương Lăng

Với nỗ lực không ngừng đem đến giấc ngủ ngon cho mọi gia đình Việt, Vua Nệm chính thức khai trương cửa hàng tại 214 Trần Quang Khải, Hà Nội.

1. Địa chỉ và thời gian khai trương

Chương trình khai trương cửa hàng Vua Nệm diễn ra từ 03/06/2022 đến 03/07/2022, đón chào quý khách mua sắm và trải nghiệm sản phẩm với hàng loạt chương trình ưu đãi chưa từng có! Mời mọi người đến tham quan và mua sắm tại địa chỉ: 214 Trần Quang Khải, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chương trình mua gối từ 9k
Chương trình mua gối từ 9k

2. Chương trình khuyến mãi

Đến với cửa hàng Vua Nệm trong thời gian khai trương, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt, khuyến mãi lên tới 50% toàn bộ sản phẩm đệm & Ga Gối chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước: Aeroflow (Nhật Bản); Goodnight by Color Foam (Nhật Bản); Amando…

Nệm lò xo Amando Orlando
Đệm lò xo Amando Orlando
Đệm cao su Gummi Classic
Đệm cao su Gummi Classic

 

Đệm Massage Nhật Bản Color Foam Goodnight
Đệm Massage Nhật Bản Color Foam Goodnight
Gối cao su Gummi Evora
Gối cao su Gummi Evora
Chăn chần Amando Promo
Chăn chần Amando Promo

Hấp dẫn hơn bao giờ hết, những vị khách đầu tiên ghé thăm cửa hàng sẽ được tham gia chương trình vòng xoay may mắn với phần quà cực kỳ hấp dẫn như Gối bông cao cấp Doona Basic trị giá 170.000đ, nệm Massage Nhật trị giá 4.290.000đ.

Chương trình vòng xoay may mắn

Các khuyến mãi cực sốc kể trên chỉ diễn ra duy nhất trong thời gian khai trương. Nhanh chân đến ngay cửa hàng mới khai trương để sở hữu những ưu đãi đặc biệt nào! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ 1800 2093 – Máy lẻ: 6848 để được tư vấn chi tiết!

Bài viết liên quan:

Hương Lăng
Hương Lăng