Goodnight by Color Foam - Tiêu chuẩn Nhật Bản cho giấc ngủ ngon

22 Tháng 4, 2019

Được biết, nệm có cấu trúc bề mặt hình trứng xếp dọc đã được người Nhật sử dụng từ rất lâu, đặc biệt là những võ sĩ sumo. Đó chính là lý do chàng sumo nặng trên 100kg rất thích thú và thư giãn khi nằm trên chiếc nệm Massage Nhật Bản Goodnight by Color Foam này đấy!

Nệm Massage Nhật Bản Goodnight by Color Foam là một sản phẩm được phát triển bởi Color Foam – Thương hiệu nệm lâu đời với hơn 60 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản dành riêng cho thị trường Việt Nam, phù hợp với văn hóa và khí hậu Việt Nam.

Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu foam cao cấp, không chứa các chất độc hại và được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nhật Bản mang đến những giấc ngủ ngon và an toàn cho người sử dụng. Điều đặc biệt của sản phẩm này chính là lớp lõi PU Foam với cấu trúc bề mặt lượn sóng (profile cutting) nâng đỡ cơ thể theo điểm - có tác dụng như một thiết bị massage, mỗi khi người sử dụng xoay trở mình hoặc di chuyển trên nệm bề mặt nệm sẽ nhẹ nhàng massage cho cơ thể.

 

Thông tin chi tiết sản phâm TẠI ĐÂY

Để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, quý khách vui lòng gọi tới hotline:

Gọi mua hàng: 1800 2092

Gọi khiếu nại: 1800 2093

Vua Nệm rất hân hạnh được phục vụ quý khách