Tin về Vua Nệm

Trung thu rộn ràng – Giờ vàng giá sốc – Cơ hội mua gối chỉ với 9K

CẬP NHẬT 27/07/2022 | BỞI Vua Nệm Team

Một mùa Trung Thu rộn ràng nữa lại đến. Trung Thu là Tết Đoàn Viên, là dịp hoàn hảo để ta có thể dành tặng cho người thân những món quà ý nghĩa.

Với mong muốn tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua được các sản phẩm chăn ga gối nệm chất lượng làm quà tặng cho người thân, Vua Nệm gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi giờ vàng giá sốc mừng tết Trung Thu. Với chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội mua được các sản phẩm gối chất lượng chỉ với 9k

Cụ thể, với đơn hàng từ 200K trở lên được mua trong khung giờ vàng từ 16h00 đến 20h00, khách hàng tại khu vực Hà Nội và TP.HCM sẽ có cơ hội được mua gối bông chất lượng cao với giá 9k. 

vua nệm khuyến mãi trung thu
Khách hàng tại khu vực Hà Nội và TP.HCM sẽ có cơ hội được mua gối bông chất lượng cao với giá 9k.

Ngoài ra, khi mua bất kì một sản phẩm nào trong khung giờ vàng từ 16h00 đến 20h00 tại các chi nhánh Vua Nệm Hà Nội và Vua Nệm TP.HCM, khách hàng sẽ được tặng kèm một chiếc lồng đèn xinh xắn. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa bạn có thể tặng cho các bé thiếu nhi trong nhà.

Đặc biệt, khi mua hàng trong dịp lễ Trung Thu, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Khuyến mại tới 50%++, mua 1 tặng 1 nhiều sản phẩm Nệm & Chăn Ga Gối chính hãng chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

 mua hàng trong dịp lễ Trung Thu
Khi mua hàng trong dịp lễ Trung Thu, bạn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Chương trình giờ vàng giá sốc mừng Trung Thu chỉ diễn ra đến hết ngày 30/9/2020. Các khách hàng khu vực Hà Nội và TP.HCM hãy nhanh chân ghé ngay cửa hàng Vua Nệm để rinh về những sản phẩm chăn ga gối nệm chất lượng làm quà tặng người thân nào!

Bài viết liên quan:

Vua Nệm Team
Vua Nệm Team