Là thương hiệu thường xuyên đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa, Vua Nệm sẽ tiếp tục là đơn vị tài trợ “Giải vô địch Câu lạc bộ sân golf Tam Đảo mở rộng 2016”

Giải vô địch CLB sân Golf Tam Đảo Mở rộng 2016

Giải vô địch CLB sân golf Tam Đảo sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22&23/10 tới đây tại Tam Đảo Golf & Resort, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc hứa hẹn sẽ là sự kiện đáng nhớ nhất trong năm với nhiều giải thưởng lớn và môi trường chơi golf chuyên nghiệp.

Đây là giải đấu cấp CLB golf lớn nhất Việt Nam về quy mô và số người tham gia được tổ chức thường niên, Giải vô địch câu lạc bộ sân golf Tam Đảo mở rộng luôn thu hút được sự tham gia, ủng hộ rất lớn từ các cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Năm 2016 là năm thứ 10 liên tiếp sự kiện này được tổ chức với sự tham gia của gần 600 golfer.

Vua Nệm hân hạnh là nhà tài trợ giải thưởng cho Giải vô địch CLB sân golf Tam Đảo với tổng giá trị giải thưởng lên hơn 6 tỷ đồng:

-          01 Nệm Tempur Original trị giá 89,680,000đ

Nệm Tempur Original

-          01 Giường da Amando trị giá 12,600,000đ

Giường da Amando

-          600 Phiếu mua hàng Tempur trị giá 10,000,000đ (*)

Phiếu mua hàng Tempur

Với mong muốn tạo điều kiện hơn nữa dành cho các sân chơi như Giải vô địch CLB sân golf Tam Đảo, Dem.vn sẽ tiếp tục là nhà tài trợ cho nhiều hoạt động ý nghĩa trong thời gian tới.

(*) Điều kiện áp dụng phiếu mua hàng Tempur:

- Áp dụng mua các sản phẩm nêm Tempur tại hệ thống Vua Nệm

- Áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác

- Mỗi hóa đơn chỉ áp dụng 01 Phiếu mua hàng Tempur

- Phiếu mua hàng Tempur không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

- Phiếu mua hàng Tempur có giá trị sử dụng đến 30/11/2016