Bộ chăn ga Hanvico Venice

SKU
2321-M254
Còn hàng
Giá từ 2.029.500 ₫ 4.950.000 ₫
Tổng quan

✦ Bộ chăn ga Hanvico Venice là sản phẩm chăn ga cao cấp đến từ thương hiệu Hanvico nổi tiếng của Hàn Quốc. Bộ chăn ga Hanvico Venice sử dụng chất liệu 100% cotton với mật độ sợi vải cao. Bộ chăn ga có ưu điểm rất thoáng mát, mềm mại, mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người sử dụng.

✦ Bộ sản phẩm gồm 06 chi tiết: 01 ga chun chần, 02 vỏ gối đầu, 01 vỏ gối tựa, 01 vỏ gối ôm và 01 vỏ chăn có kèm ruột.

Hotline mua hàng: 1800 20 92   (8:30 - 21:00)

Cách thức thanh toán

Bộ chăn ga Hanvico Venice là sản phẩm chăn ga đến từ thương hiệu Hanvico - một thương hiệu chăn ga gối nổi tiếng của Hàn Quốc với chất lượng cao và mẫu mã sang trọng, tinh tế. 

Bộ chăn ga Hanvico Venice sử dụng chất liệu 100% cotton với mật độ sợi vải cao. Bộ chăn ga có ưu điểm rất thoáng mát, mềm mại, mang lại cảm giác dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Ga chun của bộ chăn ga Hanvico Venice được chọn lựa cẩn thận, độ đàn hồi tốt, không bai dãn sau thời gian sử dụng.

Mặt vải của vỏ chăn rất mềm mại, mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Phần khóa kéo rất thuận tiện cho việc lồng ruột chăn vào vỏ. Vỏ gối được thiết kế sang trọng. 

Sản phẩm có độ bền cao nên không bị bai, xù hay phai màu khi giặt máy. Sau khi giặt, bộ chăn ga vẫn giữ được vẻ bóng đẹp và màu sắc ban đầu.

Bộ chăn ga Hanvico Venice có các màu sắc trang nhã cùng họa tiết thêu tinh tế để bạn lựa chọn cho căn phòng ngủ của mình như màu xanh dương, tím hoặc màu xám nhạt.

Bộ sản phẩm gồm 06 chi tiết:
01 ga chun chần
02 vỏ gối đầu
01 vỏ gối tựa
01 vỏ gối ôm
01 vỏ chăn có kèm ruột.

 

Viết đánh giá của bạn
Đánh giá cho sản phẩm: Bộ chăn ga Hanvico Venice
Click để chọn đánh giá của bạn