Là nhà phân phối chăn ga gối nệm hàng đầu cho các hãng đệm nổi tiếng như CANADA, DULLOPILLO, EVERON, LIEN A,… chuỗi showroom của VUANEM.COM  trên cả nước nhiều năm liên tục được khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Công ty luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo về chất lượng, giá thành hợp lý.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, VUANEM.COM  vừa ra mắt và đưa vào hoạt động đầu số chăm sóc khách hàng trên toàn quốc 1800 2092

Việc ứng dụng hệ thống tổng đài IP tiên tiến sẽ cho phép trung tâm dịch vụ kỹ thuật triển khai mô hình chăm sóc khách hàng, qua hệ thống đa kênh giao tiếp. Hệ thống này bao gồm sử dụng cùng lúc các chức năng trả lời qua đầu số điện thoại của đường dây nóng 1800 2092 và hỗ trợ tực tuyến tại website  http://vuanem.com  trên toàn quốc.

ổng đài mới với kết nối điện thoại thông suốt, có thể tiếp nhận cùng lúc 50 cuộc gọi đến, giải đáp và hỗ trợ kịp thời nhất các thông tin từ phía khách hàng. Đội ngũ tổng đài viên chuyên nghiệp, được liên tục đào tạo nâng cao nghiệp vụ. Dịch vụ tổng đài mới sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và có thể tiếp cận nhanh các thông tin về sản phẩm, tình trạng bảo hành, cũng như các hỗ trợ cần thiết liên quan đến mọi hoạt động của tập đoàn.

Trung tâm chăm sóc khách hàng sẽ thực hiện các nhiệm vụ như hỗ trợ, hướng dẫn, xử lý các yêu cầu liên quan đến bảo hành sản phẩm, tư vấn các vấn đề về sử dụng, lắp đặt sản phẩm. Ngoài ra, trung tâm còn cập nhật, thông báo về hệ thống sản phẩm, các chương trình bán hàng của tập đoàn và tiếp nhận các góp ý của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm…

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, trung tâm thực hiện quy trình quản lý chất lượng phục vụ từ khâu tiếp nhận yêu cầu, đến khâu hoàn thành hỗ trợ khách hàng. Việc khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng đều được thực hiện với các giao dịch sau khi xử lý xong. Mọi thông tin đều được ghi nhận và xử lý trên hệ thống phần mềm tập trung. Theo đó, mọi khách hàng dù ở bất kỳ đâu cũng có thể nhận được những hướng dẫn tận tình chu đáo và các thông tin phản hồi của khách hàng sẽ được tiếp cận đúng địa chỉ người hỗ trợ, để đạt hiệu quả cao.

Tổng đài 1800.555.516 hoàn toàn miễn phí cước,  khi gọi tới tổng đài khách hàng được:

-          Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần

-          Tư vấn hoàn toàn miễn phí tất cả các sản phẩm chăn ga gối đệm mà khách hàng quan tâm

-          Đặt hàng miễn phí, giao hàng đúng hẹn mà chất lượng sản phẩm vẫn tốt nhất

-          Giảm thêm 2% khi đặt hàng qua hệ thống tổng đài

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, VUANEM.COM  hy vọng mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thuận tiện nhất ngay tại nhà.