Từ ngày 08/12 đến ngày 31/12/2017, Tempur® Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm “Mua 01 nệm Tempur® - Tặng 01 chuyến du lịch Hong Kong”. Theo đó, 99 khách hàng đầu tiên mua nệm nhập khẩu Tempur trong thời gian này sẽ nhận ngay 01 chuyến du lịch Hong Kong dành cho hai người trị giá 30 triệu đồng.

vivu hongkong miễn phí khi mua nệm tempur

Không chỉ là những chiếc nệm nhập khẩu thông thường, Tempur® là thương hiệu nệm duy nhất trên thế giới được NASA và Hiệp hội không gian vũ trụ Hoa Kỳ (U.S. Space Foundation) cấp Chứng nhận “Certified Space Technology” dành cho những sản phẩm và dịch vụ ứng dụng công nghệ không gian để cải thiện chất lượng cuộc sống bởi những hiệu năng vượt trội.

Theo các cuộc khảo sát được thực hiện bởi tạp chí Luxury Insider vào năm 2015, với hơn 1300 người đang sử dụng nệm Tempur® tại 12 nước châu Âu, thì 9 trong số 10 người được hỏi đã trả lời sẽ tiếp tục chọn mua Tempur®. Hay tại Singapore, trên đại lộ mua sắm sầm uất bậc nhất Orchard Road chỉ dài 2,2km có đến 5 cửa hàng Tempur®.

Đặc biệt, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một trong ba dòng nệm được Tempur® cung cấp mang đến những trải nghiệm khác biệt một cách rõ ràng, phù hợp với nhu cầu riêng của từng cá nhân để tìm thấy sự hỗ trợ hoàn hảo nhất cho giấc ngủ ngon mỗi đêm.

Bạn cần một tấm nệm hỗ trợ vững chắc, hãy thử đệm Tempur® Original
Bạn cần một tấm nệm hỗ trợ vững chắc, hãy thử nệm Tempur® Original
Nếu thích một tấm nệm mềm mại thì Tempur® Cloud chính là chiếc đệm dành cho bạn
Nếu thích một tấm nệm mềm mại thì Tempur® Cloud chính là chiếc nệm dành cho bạn
Nếu bạn muốn có cảm giác tương tự như nằm trên một tấm nệm lò xo truyền thống nhưng vẫn muốn tận hưởng những lợi ích của chất liệu Tempur, bạn nên thử ngay Tempur® Sensation.
Nếu bạn muốn có cảm giác tương tự như nằm trên một tấm nệm lò xo truyền thống nhưng vẫn muốn tận hưởng những lợi ích của chất liệu Tempur, bạn nên thử ngay Tempur® Sensation.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa có thể sở hữu chiếc nệm Tempur “đẳng cấp” vừa nhận được ngay chuyến du lịch dành cho 2 người tới Hong Kong - nơi giao thoa văn hóa Đông Tây vô cùng đặc sắc, tận hưởng vẻ đẹp rực rỡ của bến cảng Victoria, trải nghiệm thế giới thần tiên cổ tích tại Disneyland, thưởng thức những món ăn tuyệt hảo và mua sắm thả ga ở những Trung tâm thương mại sầm uất, hiện đại nhất thế giới.

Hiện Tempur® được phân phối chính thức tại gần 80 quốc gia trên thế giới và tại Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi hệ thống Dem.vn & Vua Nệm.

Chương trình khuyến mãi “Mua 01 nệm Tempur® - Tặng 01 chuyến du lịch Hong Kong” diễn ra từ 08/12 đến 31/12/2017. Khi mua bất kỳ sản phẩm đệm nhập khẩu: Tempur® Original; Tempur® Cloud và Tempur® Sensation tại hệ thống Dem.vn & Vua Nệm trên toàn quốc, 99 khách hàng đầu tiên sẽ nhận ngay 01 chuyến du lịch Hong Kong dành cho 2 người trị giá 30,000,000đ hoặc sẽ được giảm ngay trực tiếp 30 triệu tiền mặt. Ngoài ra, cũng trong thời gian này toàn bộ các sản phẩm gối và phụ kiện của Tempur® cũng đang được giảm 30%.