Chuyện quanh ta

Top 20 tiệm vàng Hải Phòng uy tín, chất lượng, đáng mua hiện nay

CẬP NHẬT 03/10/2023 | BỞI Ngọc Hân

Hiện nay, nhu cầu mua sắm vàng bạc ngày càng được tăng cao. Vậy bạn đã biết địa điểm nào bán vàng uy tín, chất lượng chưa. Nếu chưa, mời bạn hãy cùng khám phá danh sách tiệm vàng Hải Phòng uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng và chọn lựa tại đây nhé!

1. Tiệm vàng PNJ ở Hải Phòng

Từ lâu, PNJ đã được đánh giá là một cửa hàng trang sức, vàng bạc đá quý cao cấp, chất lượng và chuyên nghiệp. Nơi đây có đa dạng các sản phẩm vàng đảm bảo chất lượng, đa dạng mẫu mã cho bạn chọn lựa. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, PNJ chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng khi mua sắm tại đây!

Địa chỉ tiệm vàng PNJ: Nằm ở số 18A, đường Lạch Tray, P. Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng.

tiệm vàng ở hải phòng
Tiệm vàng PNJ ở Hải Phòng luôn đảm bảo được sự uy tín và chuyên nghiệp

2. Tiệm vàng Doji ở Hải Phòng

Doji là một trong những tiệm vàng tên tuổi, luôn khẳng định được sự uy tín, đẳng cấp trên thị trường trang sức. Sản phẩm của công ty luôn được đầu tư, nghiên cứu nhằm tạo ra sản phẩm có mẫu mã đẹp, bắt mắt, thu hút và có chất lượng vượt trội. Nhờ đó, Doji luôn trở thành sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng tại Hải Phòng.

Địa chỉ tiệm vàng Doji: Nằm tại Số 75, đường Cầu Đất, Cầu Đất, Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

3. Tiệm vàng SJC ở Hải Phòng

Nhắc đến tiệm vàng Hải Phòng thì không thể thiếu SJC, thương hiệu vàng bạc đá quý Quốc Gia. Hiện tại, nơi đây cũng là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh vàng miếng, vàng 10K, vàng 14K, vàng 18K cùng các loại trang sức khác nhau. Ngoài ra, SCJ còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, vượt trội dành cho khách hàng.

Địa chỉ tiệm vàng SJC: Nằm ở số 89 – 91, đường Cầu Đất, Phường Cầu Đất, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

4. Tiệm Vàng Quang Hạnh ở Hải Phòng

Quang Hạnh là tiệm vàng được cấp phép đạt chuẩn kinh doanh và chất lượng sản phẩm nên luôn được khách hàng ưa chuộng. Hiện nay, tiệm vàng này chuyên cung cấp các loại trang sức từ vàng 10K, vàng 14K, vàng 18K cũng như vàng miếng. Các sản phẩm tại đây đều được thiết kế riêng, có đa dạng mẫu mã bắt mắt để bạn dễ dàng chọn lựa.

Địa chỉ tiệm vàng Quang Hạnh: Nằm ở số 96-98-100, đường Cầu Đất, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng.

tiệm vàng tại hải phòng
Tiệm vàng Quang Hạnh được thiết kế đa dạng mẫu mã khác nhau

5. Tiệm vàng Nhật Hạ ở Hải Phòng

Nhật Hạ là tiệm vàng Hải Phòng được thành lập từ năm 2004. Trải qua nhiều năm phát triển, tiệm vàng này đã cung cấp ra thị trường đa dạng sản phẩm như trang sức, vàng bạc đá quý, vàng ta, vàng tây, kim cương. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng tốt, có giá thành đúng với thị trường.

Địa chỉ tiệm vàng Nhật Hạ: Nằm ở số 13, đường Hồ Xuân Hương, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

6. Tiệm vàng Hùng Lệ ở Hải Phòng

Hùng Lệ là tiệm vàng nổi tiếng, được rất nhiều người dân Hải Phòng yêu thích và chọn lựa. Được cấp chứng nhận hành nghề và kinh doanh, Hùng Lệ luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, đảm bảo sự tin tưởng và an tâm cho người mua.

Địa chỉ tiệm vàng Hùng Lệ: Nằm ở số 158, đường Lương Khánh Thiện, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng.

7. Tiệm vàng Hoàng Linh ở Hải Phòng

Hoàng Linh là một tiệm vàng uy tín, chiếm được niềm tin của khách hàng ở Hải Phòng. Giá thành sản phẩm tại đây luôn phù hợp với giá thị trường, cùng với đó là chất lượng dịch vụ tốt, luôn mang lại cái nhìn thiện cảm cho bạn.

Địa chỉ tiệm vàng Hoàng Linh: Số 81, đường Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

8. Tiệm vàng Hoàng Phương ở Hải Phòng

Nhắc đến các tiệm vàng Hải Phòng uy tín, được đánh giá cao không thể thiếu tiệm vàng Hoàng Phương. Hầu hết, các sản phẩm tại đây đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo được chất lượng, mẫu mã bắt mắt, hiện đại, hợp thời trang.

Địa chỉ tiệm vàng Hoàng Phương: Số 65 – 67 – 69, đường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

các tiệm vàng ở hải phòng
Chất lượng dịch vụ tại tiệm vàng Hoàng Phương luôn được đánh giá cao

9. Tiệm vàng Mạnh Hùng ở Hải Phòng

Mạnh Hùng là một tiệm vàng lớn, được cấp phép kinh doanh, mua bán. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, tiệm vàng này luôn mang đến những sản phẩm đẹp, chất lượng, đảm bảo được độ tinh xảo, thiết kế bắt mắt. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp đã mang lại ấn tượng tốt cho nhiều người dùng.

Địa chỉ tiệm vàng Mạnh Hùng: Số 49, đường Cầu Đất Ngô Quyền, TP. Hải Phòng, Hải Phòng.

10. Tiệm vàng Nam Phát ở Hải Phòng

Nam Phát được đánh giá là tiệm vàng uy tín ở Hải Phòng, là sự chọn lựa lý tưởng của nhiều người dùng. Hiện tại, tiệm vàng kinh doanh đa dạng các sản phẩm gồm hoa tai, dây chuyền, nhẫn, trang sức được làm từ vàng 14k và vàng 18k.

Địa chỉ tiệm vàng Nam Phát: Số 118, ĐT 359, thị trấn Núi Đèo, Hồng Bàng, Hải Phòng.

11. Tiệm vàng Kim Hoan ở Hải Phòng

Kim Hoan là địa chỉ uy tín, là sự chọn lựa hoàn hảo cho người dùng khi mua trang sức tại Hải Phòng. Tiệm vàng này luôn cung cấp các sản phẩm bắt mắt, đảm bảo chất lượng, phù hợp với xu hướng hiện nay.

Địa chỉ tiệm vàng Kim Hoan: Nằm ở số 182, đường Lạch Tray, Phường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

12. Tiệm vàng Thành Liên ở Hải Phòng

Thành Liên là một tiệm vàng lâu đời tại Hải Phòng, nơi đây luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, có mẫu mã bắt mắt cùng giá thành cạnh tranh. Cùng với quá trình phục vụ chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ nhận đặt riêng theo yêu cầu nên luôn được khách hàng đánh giá cao.

Địa chỉ tiệm vàng Thành Liên:  Nằm ở số 61 & 63, đường Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng.

các tiệm vàng tại hải phòng
Giá thành tại tiệm vàng Thành Liên luôn minh bạch, cạnh tranh

13. Tiệm vàng Sơn Hiền ở Hải Phòng

Sơn Hiền là tiệm vàng Hải Phòng chuyên cung cấp đa dạng các loại sản phẩm trang sức khác nhau. Chất lượng sản phẩm tại đây đều đạt tiêu chuẩn, luôn đảm bảo được độ bắt mắt, mẫu mã sang trọng, lộng lẫy, thu hút mọi ánh nhìn.

Địa chỉ tiệm vàng Sơn Hiền: Nằm ở số 141, đường Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng.

14. Tiệm vàng Kim Hoa ở Hải Phòng

Kim Hoa là tiệm vàng chuyên cung cấp các mẫu thiết kế đa dạng, nhận gia công và thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng. Nhờ đó, các sản phẩm tại tiệm vàng này đều đa dạng, phong phú, bắt mắt và hợp thời trang.

Địa chỉ tiệm vàng Kim Hoa: Nằm ở số 78, đường Lê Lợi, Hải Phòng.

15. Tiệm vàng Kim Hạnh ở Hải Phòng

Kim Hạnh là một tiệm vàng Hải Phòng uy tín, có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của nhiều khách hàng. Các sản phẩm trang sức tại đây không chỉ có thiết kế độc đáo, sang trọng mà còn có chất lượng vượt trội, được niêm yết giá thành rõ ràng để bạn có thể dễ dàng chọn lựa.

Địa chỉ tiệm vàng Kim Hạnh: Nằm ở số 150, đường Đà Nẵng, Lạc Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng.

16. Tiệm vàng Thanh Bình ở Hải Phòng

Thanh Bình là một tiệm vàng vô cùng gần gũi và quen thuộc với nhiều người Hải Phòng. Các sản phẩm tại đây không chỉ được thiết kế đẹp mắt, sáng tạo mà còn được niêm yết giá rõ ràng, là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể chọn lựa.

Địa chỉ tiệm vàng Thanh Bình: Nằm ở số 295, đường Trần Nguyên Hãn, Nghĩa Xã, Lê Chân, Hải Phòng.

tiệm vàng hải phòng uy tín
Tiệm vàng Thanh Bình luôn mang đến những mẫu mã mới nhất, sáng tạo nhất

17. Tiệm vàng Minh Châu ở Hải Phòng

Minh Châu là một trong những tiệm vàng Hải Phòng được đánh giá cao. Với phương châm uy tín, chất lượng, dịch vụ tận tâm nơi đây sẽ là sự chọn lựa lý tưởng cho bạn. Khi mua trang sức tại đây, bạn sẽ được tư vấn tận tình để có thể nhanh chóng chọn được sản phẩm tốt, phù hợp với mình.

Địa chỉ tiệm vàng Minh Châu: Nằm ở đường An Thái, An Dương, Hải Phòng.

18. Tiệm Vàng Thế Anh ở Hải Phòng

Thế Anh chính là một cái tên vô cùng nổi tiếng trong giới vàng bạc đá quý tại Hải Phòng. Tại đây luôn cập nhật các mẫu mã trang sức mới nhất, đáp ứng được tính hiện đại, sang trọng, đẳng cấp. Cùng với sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm của nhân viên sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Địa chỉ tiệm vàng Thế Anh: Nằm ở số 352, đường Kỳ Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

19. Tiệm vàng Đoan Trang ở Hải Phòng

Đoan Trang là một tiệm vàng lớn tại Hải Phòng, nơi có đa dạng các mẫu mã trang sức bắt mắt, cuốn hút. Hầu hết, các loại trang sức tại đây đều được thiết kế riêng nên chúng luôn mang nét đẹp sáng tạo, riêng biệt, tôn lên phong thái sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp cho bạn.

Địa chỉ tiệm vàng Đoan Trang: Số 80, đường Chợ Đôn, Hải Phòng.

20. Tiệm vàng Kim Vinh ở Hải Phòng

Kim Vinh chính là một tiệm vàng có tiếng, luôn khẳng định được sự uy tín vượt trội của mình trên thị trường. Hầu hết, các loại sản phẩm tại đây đều đã được kiểm định chất lượng, mang đến nét đẹp sang trọng, cuốn hút cho bạn.

Địa chỉ tiệm vàng Kim Vinh: Nằm ở số 11, đường Nguyễn Công Trứ, Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng.

>> Xem thêm: 

Trên đây là tổng hợp những tiệm vàng Hải Phòng chất lượng, uy tín, được mọi người đánh giá cao. Hy vọng, qua thông tin trên, bạn sẽ nhanh chóng chọn được tiệm vàng phù hợp nhé!

Bài viết liên quan:

Avatar
Ngọc Hân