tempur

Tempur-Pedic International, Inc là Nhà sản xuất và phân phối các loại nệmgối được làm từ chất liệu Tempur (visco-elastic foam cải tiến với công thức riêng - vật liệu vật liệu hấp thụ áp lực để hỗ trợ và bảo vệ các phi hành gia khi thực hiện các chuyến bay vào vũ trụ do NASA phát triển). Có trụ sở chính đặt tại Trung tâm nghiên cứu Coldstream, Lexington, Kentucky, Mỹ.

Chiếc nệm Tempur-Pedic được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1991, và ngay lập tức đã nhận được sự tín nhiệm của công chúng. Để theo kịp với nhu cầu ngày càng tăng này, vào năm 2001 TEMPUR® mở rộng sang Bắc Mỹ, xây dựng một trung tâm R & D (nghiên cứu và phát triển) và trung tâm kỹ thuật ở Duffield, Virginia và một nhà máy chế tạo ở Albuquerque, New Mexico.

Ngoài ra, cơ sở nghiên cứu và nhà máy tại Đan Mạch đã được mở rộng đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn đối với các sản phẩm TEMPUR® từ khắp nơi trên thế giới.

Năm 2012, Tempur Pedic và Tập đoàn Sealy công bố sát nhập tạo thành “Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm giường ngủ lớn nhất thế giới” – tuy nhiên vẫn hoạt động độc lập với nhau.
Tất cả các sản phẩm nệm TEMPUR® đều được kiểm tra và đánh giá theo các tiêu chuẩn cao nhất.

Các sản phẩm TEMPUR® được công nhận và được sử dụng tại các bệnh viện, nhà điều dưỡng và các trung tâm trên toàn thế giới giấc ngủ cho áp lực giảm sự thoải mái và hỗ trợ vượt trội.

Hiện tại TEMPUR® đã được phân phối chính thức tại gần 80 quốc gia trên thế giới.

Tempur luôn thấu hiểu rằng cảm giác thoải mái thực sự thuộc về cá nhân mỗi người. Đó là lý do hiện tại TEMPUR® cung cấp 3 bộ sưu tập nệm khác nhau. Mỗi bộ sưu tập là một trải nghiệm với những cảm giác khác biệt một cách rõ ràng sẽ giúp bạn tìm thấy sự hỗ trợ hoàn hảo nhất cho giấc ngủ ngon mỗi đêm. Bao gồm: TEMPUR® Original; TEMPUR® Cloud; và TEMPUR® Sensation.

đệm tempur original

TEMPUR® Original

nệm tempur

TEMPUR® Cloud

nệm cao cấp tempur

TEMPUR® Sensation

 

Vua Nệm