Mùa hè đến là khi các gia đình bắt đầu nghĩ tới các sản phẩm mát mẻ và thoáng khí, và chiếu trúc gần như là sản phẩm bán chạy nhất trong mùa này. Thói quen nằm chiếu trúc đã gắn với các gia đình từ cách đây nhiều năm, khi chiếu trúc chỉ mới được ra mắt trên thị trường. 
Tuy nhiên chiếu trúc có thực sự tốt? Đặc biệt là khi hiện nay trên thị trường ngày càng phát triển các sản phẩm công nghệ mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng, có thể kể đến là tấm thoáng lưng, thoáng khí 3D. Vậy hãy cùng so sánh tấm thoáng lưng và chiếu trúc nhé. 

So sánh tấm thoáng lưng 3d Amando và chiếu trúc

Chiếu trúc:
Ưu điểm: Khi nằm trên chiếu trúc có cảm giác rất mát mẻ, đặc biệt khi bật điều hòa chiếu sẽ hấp thụ hơi lạnh và trở nên mát hơn. Chiếu mang mùi thơm tự nhiên của tre trúc. 

Nhược điểm: Chiếu trúc có tính hàn do đó không phù hợp sử dụng cho những người bị bệnh khớp, hoặc sử dụng cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. Đồng thời dòng chiếu trúc nằm rất cứng, khi nằm lâu người nằm sẽ nhìn thấy những vết hằn cho chiếu trúc để lại trên da, gây ửng đỏ. Do cứng như vậy nên người nằm chiếu trúc dễ bị đau lưng, đau mỏi tay chân, khó lưu thông máu. Nhược điểm nữa của chiếu trúc là rất nặng, khó cho việc cất trữ, di chuyển hoặc vệ sinh. Các sợi cước dễ đứt sau một thời gian sử dụng nên chiếu không được bền.

Tấm thoáng lưng: 

Tấm tiện tích 3D Amando

Ưu điểm

Tấm thoáng lưng 3D có gần như tất cả các ưu điểm của chiếc chiếu mà bạn nên có trong mùa hè. Bạn có thể trải trực tiếp trên đệm, hàng ngàn lỗ thoáng 3D giúp lưu thông không khí, tạo cảm giác mát mẻ trong thời tiết nóng nức, không bị ám mùi mồ hôi. Đặc biệt tấm thoáng khí có bề mặt được làm từ vải lưới nên rất êm, nâng đỡ nhẹ nhàng cơ thể của người nằm nên không hề gây đau lưng, đau mỏi chân tay khi nằm. Bên cạnh đó tấm thoáng lưng rất nhẹ, có thể cuộn lại và cất trong túi dễ dàng. Việc giặt rửa cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần dùng vòi hoa sen phun mạnh vào sản phẩm và lau khô, phơi ở nơi thoáng khí ( tránh ánh nắng trực tiếp ) là được. 

Nhược điểm: Giá thành hơi cao so với các loại chiếu trúc

Tổng quan
Để so sánh tận mắt, khi làm thí nghiệm cho chiếc quạt thổi vào tấm chiếu trúc và tấm thoáng lưng thì lượng gió đi qua tấm thoáng lưng lưu thông hơn rất nhiều chiếu trúc. Từ đó có thể thấy, chiếu trúc chỉ mang lại cảm giác mát mẻ khi chạm vào, còn tấm thoáng lưng lại thoáng khí và thông gió hơn hẳn.

Tấm tiện tích thoáng 3D Amando

=> Có lẽ nhược điểm duy nhất của tấm thoáng lưng là giá thành hơi cao so với các loại chiếu khác. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe và sử dụng lâu dài thì tấm thoáng lưng vẫn nên là lựa chọn hàng đầu đúng không nào ^^

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây: https://goo.gl/CywMCa 

Để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, quý khách vui lòng gọi tới hotline: 
Gọi mua hàng: 1800 2092
Gọi khiếu nại: 1800 2093
Vua Nệm rất hân hạnh được phục vụ quý khách