Phần 1: Cách áp dụng phong thủy cho giường ng

Phần 2: Tránh năng lượng tiêu cực

Phần 3: Cách tạo sự cân bằng thông qua màu sắc

1. Kết hợp các màu sắc hệ Hỏa cho niềm đam mê và năng lượng. Theo phong thủy, sự cân bằng các yếu tố màu sắc hệ hỏa trong không gian của bạn sẽ đem đến một nguồn năng lương hỗ trợ tất cả những nỗ lực nghề nghiệp và giúp bạn đạt được sự công nhận. Điều này cũng sẽ giúp khơi dậy sự lãng mạn và niềm đam mê cho phòng ngủ và cuộc sống của bạn. Những màu sắc Phong thủy hệ Hỏa bao gồm:

- Màu đỏ

- Màu da cam

- Màu tím

- Màu hồng

- Màu vàng đậm

2. Màu sắc hệ Thổ mang đến sự ổn định. Sự mạnh mẽ và hài hòa của của các yếu tố màu sắc hệ Thổ trong ngôi nhà sẽ giúp tạo nên sự ổn định, nuôi dưỡng và bảo vệ cho tất cả các môi quan hệ của bạn. Những màu sắc phong thủy hệ Thổ bao gồm:

- Màu vàng nhạt

- Màu tro

3. Màu sắc hệ Kim giúp căn phòng sáng sủa và tinh tế. Những yếu tố màu sắc hệ Kim mang lại sự sắc nét, chính xác, rõ ràng và hiệu quả sử dụng cao; Sự cân bằng của các yếu tố màu sắc này sẽ giúp bạn sống nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Những màu sắc phong thủy hệ Kim gồm:

- Màu xám

- Màu trắng

4. Sử dụng gam màu patel để tạo cảm giác bình an và thư giãn nhất cho phòng ngủ của bạn. Vào cuối ngày, điều quan trong nhất có lẽ là được thư giãn và có một giấc ngủ ngon. Sử dụng những tone màu dịu nhẹ như pastel để trang trí phòng ngủ sẽ giúp tâm trí của bạn thanh thản và bình an. Dưới đây là một số màu pastel bạn có thể sử dụng:

- Màu xanh da trời nhạt

- Màu tím nhạt

- Màu xanh lá cây nhạt

- Màu hồng nhạt

Nguồn: Wikihow