Thời điểm mùa đông cũng là lúc người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn tới việc lựa chọn nệm cho cả gia đình. Những năm gần đây, nệm lông vũ đang được người tiêu dùng ưa chuộng và trở thành sản phẩm được nhiều gia đình Việt tin dùng bởi tác dụng giữ ấm tuyệt vời cùng những ưu điểm không phải sản phẩm nào cũng có được.

Lông vũ được coi là nguyên liệu giữ ấm tốt nhất hiện nay, không chỉ bởi lông vũ có nguồn gốc từ tự nhiên nên không gây kích ứng da mà còn bởi cấu tạo từ các sợi lông nhung, giúp giữ ấm tốt cho cơ thể.

nệm lông vũ 

Ở Việt Nam, sản phẩm nệm lông vũ Doona được rất nhiều người yêu thích bởi chất lượng, mẫu mã và giá cả phù hợp. Nệm lông vũ Doona được sản xuất theo công nghệ  hàng đầu thế giới với ưu điểm siêu nhẹ nên rất thuận tiện trong việc di chuyển xa. Nếu sử dụng và bảo quản đúng cách, nệm lông vũ có thể được sử dụng tới 15 năm. Đặc biệt, nệm lông vũ còn có tính năng thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng do lông vũ xuất phát từ tự nhiên, được xử lý theo công nghệ hiện đại  nên giúp ngăn chặn nấm mốc và vi khuẩn. Đây cũng là những ưu điểm giúp nệm lông vũ trở thành sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

đệm lông vũ 

Hiện tại, sản phẩm nệm lông vũ Doona đang được phân phối độc quyền duy nhất bởi Hệ thống bán lẻ mền drap gối nệm Vua Nệm với mức giá thành vô cùng hợp lý. Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 25/01/2017, các sản phẩm Mền drap gối nệm lông vũ Doona đang có chương trình khuyến mại MUA 1 TẶNG 1. Với chỉ từ 5 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay 2 chiếc nệm lông vũ Doona.

Tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Showroom gần nhất hoặc gọi đến Hotline 1800 2092 (miễn phí cước) để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Vua Nệm