Thị trường chăn ga gối nệm ngày càng phát triển đa dạng cũng là lúc hàng kém chất lượng công khai cạnh tranh với hàng thật và ngày càng trà trộn vào nhiều hơn. Rất nhiều người tiêu dùng lầm tưởng chỉ có đồ ăn, thực phẩm không rõ nguồn gốc mới ảnh hưởng tới sức khỏe còn mền drap gối nệm kém chất lượng thì không. Quan niệm sai lầm này đã và đang vô tình đẩy người dùng đến gần hơn với những sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài tới sức khỏe của bản thân và gia đình

1. Ảnh hưởng tới da, dễ gây dị ứng

Mền drap gối nệm giả và kém chất lượng hiện đang ở trong tình trạng được bày bán tràn lan. Điều này sẽ khiến nhiều người tiêu dùng lầm tưởng rằng mình đang mua được sản phẩm tốt giá hời. Nhưng thực chất để có được mức giá thấp đến khó tin đó, nguyên liệu làm ra những sản phẩm này đa số sẽ sẽ hàng tái chế, hàng thải không rõ nguồn gốc, sử dụng hóa chất tẩy rửa, phẩm màu độc hại không qua kiểm định. Tất nhiên những nguyên liệu đó sẽ rất dễ gây dị ứng nếu tiếp xúc với làn da nhạy cảm, đặc biệt là ở trẻ nhỏ.

Men-drap-goi-kem-chat-luong-de-gay-di-ung

2. Gây nên các bệnh liên quan tới lưng và cột sống

Vai trò của cột sống là vô cùng cùng quan trọng đối với cơ thể khi vừa là trụ cột vừa mang chức năng điều khiển các khớp xương nhằm tạo nên những chuyển động linh hoạt. Ngoài ra, do hệ thống máy móc sản xuất không đủ tiêu chuẩn nên bề mặt nệm cũng không đạt được sự nhẵn mịn cần thiết, hay do nguyền nguyên liệu kém chất lượng sẽ khiến cho nệm không đảm bảo được sự đàn hồi và nâng đỡ hợp lý. Chính vì vậy, nếu sử dụng nệm trong thời gian dài, bạn sẽ rất dễ có nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới xương khớp như đau lưng, cột sống, nhức đầu, hoặc nặng hơn có thể dẫn đến biến dạng cơ, gây ảnh hưởng đến sự phát triển của khung xương.

Nem-kem-chat-luong-gay-ra-cac-benh-ve-xuong-khop

3. Giấc ngủ bị ảnh hưởng

Khi không cảm thấy thoải mái trên chính chiếc giường của mình, bạn sẽ rất khó để có thể có được một giấc ngủ trọn vẹn. Việc có một giấc ngủ ngon và thoải mái có ý nghĩa vô cùng lớn đối với sức khỏe. Nó không chỉ có tác dụng thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể mà còn giúp bạn có được tinh thần sảng khoái để bắt đầu 1 ngày làm việc mới đầy hứng khởi. Liệu bạn có thể ngủ ngon khi nằm trên một chiếc gối cứng đờ, một chiếc nệm không vững chắc, hay một bộ drap đã xù bông vải? Nếu không thể thì bạn biết câu trả lời là gì rồi đó.


Giấc ngủ ngon chính là nền tảng tạo nên một cuộc sống đầy năng lượng và màu sắc. Hãy luôn chú ý chăm sóc giấc ngủ của bạn bằng những sản phẩm mền drap gối nệm chính hãng từ những nhà phân phối đáng tin cậy tránh mua phải mền drap kém chất lượng.

Vua Nệm