Bạn ở chung cư? Nhà bạn có cầu thang nhỏ hẹp? Đừng lo! Với nệm lò xo cuộn siêu đàn hồi Amando Lucio, bất cứ không gian nào bạn cũng có thể vận chuyển nệm vào phòng một cách dễ dàng. 

Một chiếc nệm lò xo tưởng chừng rất nặng và cồng kềnh nay lại được nén và cuộn lại vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển. Điều đặc biệt hơn nữa là, sau khi được mở ra khỏi túi nén, Amando Lucio ngay lập tức trở lại trạng thái ban đầu. Mặt nệm vô cùng êm ái và vững chãi, sẵn sàng cho bạn ngả lưng lên tận hưởng cảm giác thoải mái nhất khi nằm. Từ đó có thể thấy, nguyên vật liệu và công nghệ sản xuất của Amando phải có chất lượng rất cao mới có thể tạo nên chiếc nệm có độ nén tốt đến như vậy.

Hãy cùng Vua Nệm xem video về quá trình ‘’giải nén’’ nệm lò xo cuộn siêu đàn hồi Amando Lucio nhé!

 
 

Nệm lò xo LUCIO với kết cấu lò xo túi độc lập được thiết kế dạng hình ống cao 16cm, nâng đỡ tối ưu các đường cong của cơ thể, luôn luôn giữ đúng tư thế cơ thể người khi ngủ đồng thời giúp cho việc trở mình sẽ không hề ảnh hưởng đến với người bên cạnh. Nệm phù hợp với đường cong cơ thể, phân bổ và giải phóng áp lực đè lên cơ thể. 

 Thông tin chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY 

Để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, quý khách vui lòng gọi tới hotline:

Gọi mua hàng: 1800 2092

Gọi khiếu nại: 1800 2093

Vua Nệm rất hân hạnh được phục vụ quý khách