Cú đêm mua hàng – Thêm nhiều quà tặng

Lại thêm một chương trình ưu đãi tháng 8 đến từ Vua Nệm để bạn có cơ hội rinh những chiếc nệm chất lượng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Đó là chương trình “Đặt hàng buổi đêm” từ 21h30 – 6h dành cho hội Cú Đêm

1. Chi tiết chương trình “Đặt hàng buổi đêm”

Hãy biến giấc ngủ của bạn trở nên sảng khoái và thoải mái hơn hết với những sản phẩm chất lượng của Vua Nệm. Duy nhất từ ngày 19/8 – 31/8, khách hàng đặt nệm online trong khung giờ từ 21h30 – 6h sáng sẽ được tặng ngay 1 áo mưa cao cấp. 

Mặc dù không muốn thức khuya, nhưng chúng ta ai cũng có hàng chục lý do để trở thành Cú Đêm. Vậy tại sao không tranh thủ dành những giây phút Cú Đêm này để lựa chọn cho mình 1 chiếc nệm chất lượng. Đảm bảo với bạn, sau khi mua hàng, với sự êm ái của những sản phẩm tại Vua Nệm, bạn sẽ không còn muốn trở thành Cú Đêm nữa đâu.

Ngoài ra, khi đặt hàng online tại Vua Nệm, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích bất ngờ khác.

>> Xem thêm: Chương trình trả góp online lãi suất 0%

Chương trình mua hàng buổi đêm

Chương trình “Đặt hàng buổi đêm “ở Vua Nệm

2. Những lý do bạn nên mua hàng từ Vua Nệm

Cam kết 100% hàng chất lượng: Vua Nệm cam đoan 100% sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng

60 giây chọn nệm: Website Vua Nệm cập nhật rất nhiều sản phẩm đa dạng. Bạn không cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi nhà và đặt mua sản phẩm qua 1 cú click chuột

365 đêm ngủ thử: Bạn sẽ có 365 ngày để làm quen với người bạn đồng hành mới mua. Nếu không hài lòng, bạn hoàn toàn có thể trả lại sản phẩm

Trả góp lãi suất 0%: Mua được sản phẩm chất lượng mà không cần lo lắng về tài chính. Còn gì tuyệt vời hơn

Vận chuyển miễn phí: Vua Nệm sẽ giúp bạn giao hàng tận giường, miễn phí các đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên đối với tất cả sản phẩm.

Các Cú Đêm ơi, còn gì tuyệt vời hơn khi mua được cho mình một chiếc nệm chất lượng mà còn được tặng thêm nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Đặt mua online ngay một chiếc nệm đi nào. Với những sản phẩm êm ái của chúng tôi, bạn sẽ sớm giã từ cuộc sống Cú Đêm thôi!

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm Nệm & Chăn Ga Gối chính hãng, vui lòng đừng ngần ngại liên hệ: Hotline mua hàng: 1800 2092 (Miễn phí cước).

Hoặc trực tiếp đến một trong các cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng Vua Nệm trên toàn quốc: https://vuanem.com/stores để được trải nghiệm thực tế trước quyết định mua hàng.

THAM KHẢO DỊCH VỤ VỆ SINH NỆM TẠI VUA NỆM TẠI ĐÂY

Để dễ dàng cho việc ra quyết định mua hàng, các bạn có thể xem thêm các feedback của khách hàng khi mua hàng tại Vua Nệm trong link bài viết này nhé!