Khó khăn chỉ là những thử thách của tình yêu. Để có một tình yêu hạnh phúc, viên mãn cần sự lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia từ cả hai phí.

 

Khi còn trẻ, người ta yêu nhau thường vô tư, đắm chìm trong sự lãng mạn của tình yêu tuổi trẻ. Đa số nghĩ rằng khi "về chung một nhà" sẽ luôn lãng mạn và dễ dàng như khi còn yêu nhau. Tuy nhiên thực tế có rất nhiều sự khác biệt từ nếp sống, các quan hệ trong gia đình, thói quen sinh hoạt, ăn uống.....Từ đó dĩ nhiên sẽ tạo ra những mâu thuẫn giữa những cặp vợ chồng và nếu mâu thuẫn không thể xoá bỏ, khoảng cách giữa hai người sẽ trở nên ngày càng xa nhau.

 Chiến dịch Hiểu Để Yêu cùng Dunlopillo

 

Hiểu được tâm lý đó, nệm Dunlopillo khởi xướng chiến dịch mang tên "HIỂU ĐỂ YÊU" thông qua bộ phim ngắn Yêu và #Đừnglopịlỗ. Qua chương trình này, Nệm Dunlopillo muốn khuyến khích các cặp vợ chồng, các cặp đôi cần dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe, thấu hiểu đối phương hơn để tình yêu luôn thăng hoa, bền vững đã được rất nhiều người chia sẻ kể về những tình huống rất đời thường mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng đã, đang và sắp gặp phải trong cuộc sống hôn nhân, làm nảy sinh những mâu thuẫn. Những từ những điều tưởng chừng như “pị lỗ” ấy lại trở nên đáng yêu khi đối phương bắt đầu học cách thấu hiểu và lắng nghe. Khi người chồng hiểu được sự quan tâm của vợ và ngược lại, khi vợ lắng nghe và cảm thông với chồng nhiều hơn, mọi khoảng cách được xích lại gần nhau, mọi mâu thuẫn dường như đã bị xoá bỏ và sự khác biệt được dung hòa từ trong thấu hiểu.

 “Đừnglopịlỗ” cùng Dunlopillo

 

Nệm Dunlopillo có nguồn gốc từ nước Anh với 80 năm phát triển rất nổi tiếng với các sản phẩm nệm cao cấp, nệm lò xo, nệm cao su được ưa chuộng tại hơn 40 quốc gia. Mang chất lượng toàn cầu đến Việt Nam, Dunlopillo đến với khách hàng bằng những thông điệp đầy ý nghĩa, nơi mà mỗi sản phẩm không còn là nệm ngủ thông thường mà chính là người bạn đồng hành để cùng lắng nghe và chia để những khoảnh khắc ngọt ngào yêu thương luôn là hành trang trong cuộc sống gia đình.

Chiến dịch “Hiểu để yêu” với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn đã nhận được nhiều đồng cảm, đặc biệt câu chuyện “Đừnglopịlỗ” với những tình huống đời thường mà các cặp đôi trải qua. Hãy cùng nhau giữ lại những khoảnh khắc yêu thương thật sự để những tháng năm phía trước luôn đong đầy hạnh phúc và niềm tin. Hãy cùng chia sẻ những điều ý nghĩa với Dunlopillo tạii website www.Hieudeyeu.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn