Phương pháp giảm cân tự nhiên này đã được chứng minh là có hiệu quả cao trong việc giảm lượng cholesterol. Bạn chỉ cần uống 1 ly nước này vào buổi sáng để vĩnh biệt mỡ bụng!

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn bột baking soda (thuốc muối, muối nở), giúp giảm cân theo cách tự nhiên và tống khứ vài kg mỡ bụng không quá khó khăn. Giá của loại này trên thị trường cũng chưa đến 50.000 đồng một hộp. Baking soda từng được biết đến rộng rãi là rất tốt cho sức khỏe và làn da. Đây là thành phần không thể thiếu trong nhiều phương thuốc chữa bệnh (trong đó có ung thư) và cũng là một nguyên liệu mẹo vặt phổ biến trong gia đình. Công năng của baking soda phần lớn đến từ khả năng kiềm tính của nó, giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa và tiêu diệt mỡ thừa. Baking soda sẽ phản ứng với các axit trong dạ dày và giải phóng nước cùng carbon dioxide, dẫn đến triệu chứng ợ. Nhờ đó mà bạn sẽ cảm thấy nhẹ bụng hơn sau mỗi bữa ăn dầu mỡ hoặc ăn cay.

 cách giảm mỡ bụng  

Sau đây là cách giảm cân với baking soda, rất đơn giản, không gây hại cho cơ thể mà vẫn có thể giúp bạn đốt đến 80% mỡ thừa quanh eo.

Nguyên liệu:

- 3 quả chanh

- Baking Soda

- 2 bó rau mùi tây

- 2 lít nước lọc

thức uống giúp loại bỏ mỡ bụng hiệu quả 

Cách làm:

Đầu tiên, rửa sạch chanh bằng baking soda để loại bỏ các chất bẩn, sau đó thái từng lát chanh và thái nhỏ mùi tây, cho đồng thời vào một nồi đun sôi khoảng 2-3 giờ. Cuối cùng dùng rây lọc xác lấy nước và đổ ra chai để nguội, đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh.

Ghi chú:

- Mỗi ngày nên uống 1 ly nước này đều đặn trong 15 ngày

- Uống vào mỗi buổi sáng lúc bụng rỗng

- Nên kiêng đồ ngọt, thức uống có gas, rượu, bia và thuốc lá trong suốt thời gian giảm mỡ bụng.

Chúc các bạn thành công!

Vua Nệm (Nguồn dịch: healthonlinecentral.com)