Black Friday 2019 - Thứ Sáu Đen Tối, sự kiện giảm giá lớn nhất và được mong chờ nhất năm đang đến gần. Không nằm ngoài vùng phủ sóng của sự kiện này, từ ngày 27/11 - 30/11/2019, Vua Nệm trân trọng gửi đến quý khách hàng loạt ưu đãi giảm giá lên đến 60% trên toàn bộ hệ thống Vua Nệm.

Khi tham dự Black Friday cùng Vua Nệm, Quý khách có cơ hội mua sắm các sản phẩm Đệm, Chăn, Ga, Gối chất lượng đến từ nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước với mức giá vô cùng hấp dẫn. 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢM SỐC VỀ NỆM TRONG ĐẠI TIỆC MUA SẮM BLACK FRIDAY 2019:

(Vui lòng click vào các link bên dưới để mua hàng và để xem chi từng sản phẩm)

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢM SỐC VỀ PHỤ KIỆN CHĂN - GA - GỐI

(Vui lòng click vào các link bên dưới để mua hàng và để xem chi từng sản phẩm)

???? BLACK FRIDAY SHOP NGAY KẺO PHÍ ???? GIÁ SẬP SÀN, chỉ từ 69K/sản phẩm ???? TIẾT KIỆM TỚI 62% so với giá gốc Vua Nệm trân...

Người đăng: Vua Nệm vào Thứ Ba, 26 tháng 11, 2019

Hãy chia sẻ ngay thông tin này đến với bạn bè và người thân để cùng thoả sức mua sắm trong dịp Black Friday 2019 này bạn nhé!

VUA NỆM - Hệ thống bán lẻ Đệm và Chăn Ga Gối lớn nhất Việt Nam, với hệ thống các cửa hàng rộng khắp 23 Tỉnh - Thành trên toàn quốc, chuyên phân phối sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Tempur (Mỹ), Dunlopillo (Anh Quốc), Aeroflow (Nhật Bản); Amando, Hanvico, Goodnight by Color Foam, Kim Cương; Liên Á, Tuấn Anh, Doona, ... Với slogan “NGỦ NGON - SỐNG TRỌN”, VUA NỆM luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.  

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm Nệm – Chăn – Ga – Gối chính hãng, vui lòng đừng ngần ngại liên hệ: Hotline mua hàng: 1800 2092 (Miễn phí cước).

Hoặc trực tiếp đến một trong các cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng Vua Nệm trên toàn quốc: https://vuanem.com/stores để được trải nghiệm thực tế trước quyết định mua hàng.