Trang chủ Chuyện quanh ta Tin nóng NASA công bố sự sống ngoài Trái đất

Tin nóng NASA công bố sự sống ngoài Trái đất

585

Khoảng 1h00, ngày 27/9 (giờ Việt Nam), cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã công bố những phát hiện mới về các hình ảnh ghi lại được bởi kính viễn vọng Hubble về sự sống ngoài trái đất. 

Đây là thông tin được nhiều người yêu thích khoa học không gian và vũ trụ trên toàn thế giới đặc biệt quan tâm và nín thở chờ đợi.

Các chuyên gia không gian cho biết, những hình ảnh sắp công bố được ghi lại từ mặt trăng Europa – một vệ tinh của sao Mộc. Một số giả thiết được đặt ra cho rằng, NASA đã phát hiện một bằng chứng kinh ngạc về việc tồn tại một đại dương dưới bề mặt băng giá của mặt trăng Europa. Nếu một đại dương như vậy tồn tại, sẽ có sự sống ở đây.

nasa công bố sự sống ngoài trái đất 

Hình ảnh do NASA công bố trên trang Twitter

Phát ngôn viên NASA cho biết: “Các nhà thám hiểm không gian sẽ công bố kết quả chiến dịch khảo sát Europa, có thể đưa tới các bằng chứng về những hoạt động có thể liên quan tới sự sống ngoài trái đất”.

Để dẹp tan những lời đồn đoán, trên trang mạng xã hội Twitter, NASA đã nhấn mạnh: Phát hiện này không liên quan tới việc tìm thấy người ngoài hành tinh.

Trong mùa hè vừa qua, những thông tin về việc NASA phát hiện nước dưới bề mặt sao Hỏa đã gây sốt. Đến nay, các chuyên gia cho rằng, phát hiện đại dương ở Europa sẽ là một bước ngoặt đột phá bởi đại dương luôn mang tới lượng oxy dồi dào, và đó là chìa khóa của sự sống.

Theo Hà Nội Mới

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
  • hỗ trợ trực tuyến

    Skype hỗ trợ 1:  

    Skype hỗ trợ 2:  

  • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại vuanem.com

  • email

    cskh@vuanem.com
THÔNG TIN CÔNG TY CHÍNH SÁCH TIN TỨC

» Giới thiệu công ty

» Hoạt động công ty

» Sản phẩm

» Liên hệ

» Chính sách Bảo hành

» Phương thức Thanh toán

» Chính sách Vận chuyển & Giao nhận

» Chính sách Đổi Trả Sản phẩm

» Khuyến Mại

» Sức Khỏe Giấc Ngủ

» Chuyên Gia Nệm

» Tuyển dụng

Hệ thống cửa hàng VUA NỆM

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện