509

Phong thủy phòng ngủ là một phần tối quan trọng trong việc bố trí phong thủy của cả căn nhà. Ngoài những nguyên tắc mà bạn đã được tìm hiểu ở các phần trước, bạn nên lưu ý thêm các vấn đề sau.

553

Màu sắc trong phong thuỷ chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hoà lý tưởng. Việc kết hợp các màu sắc một cách hài hòa được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào phòng ngủ.

652

Ở phần 1 chúng ta đã biết được cách áp dụng phong thủy cho giường ngủ. Phần 2 này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách tránh năng lượng tiêu cực cho phòng ngủ thế nào là đúng Phong thủy.

648

Phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, sau những lo toan của cuộc sống. Vì thế, phòng ngủ là một không gian tối quan trọng trong ngôi nhà. Phòng ngủ không chỉ đẹp mà phải chuẩn về Phong thủy. Bạn đã biết cách làm thế nào để kiểm soát các dòng khí, làm thế nào để làm chệch hướng các năng lượng tiêu cực có thể đi vào phòng ngủ của bạn? Sau đây là các kiến thức giúp bạn áp dụng Phong thủy vào phòng ngủ của mình.

485

Bạn thức dậy vào nửa đêm và trở nên hoàn toàn tỉnh táo. Nhưng bạn cần phải nghỉ ngơi vì khối lượng lớn công việc vào ngày hôm sau đang chờ. Bạn nên làm gì để có thể ngủ tiếp?

545

Chiếc nệm mút hoạt tính của ban thường được bảo hành lên đến 10 năm, điều đó không có nghĩa là trong khoảng thời gian này bạn sẽ không cần phải làm gì với nó. Để giữ cho chiếc nệm của mình được bền đẹp, chúng ta sẽ cần một số cách bảo quản nệm như sau:

527

Một yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn khác nhau về các loại nệm, giường và tư thế ngủ là tình trạng bệnh riêng mà mỗi người đang mang. Ví dụ như:

578

Để giữ cho nệm sạch, điều đầu tiên là bạn cần có một chiếc ga để bảo vệ nệm khỏi bụi bặm, các vết bẩn, vết ố. Xử lý vết bẩn với một chiếc ga dễ dàng hơn nhiều so với xử lý vết bẩn trực tiếp ở nệm. Thêm nữa, bạn nên xoay chiều nệm theo một chu trình nhất định và mỗi lần xoay nệm, bạn nên hút bụi sạch ở cả hai mặt.

436

Nếu bạn đang muốn thay đổi phòng ngủ của mình chỉ với vài chiếc gối tựa, hãy tham khảo một số lời khuyên sau:

447

Có nhiều quy tắc trang trí tương tự nhau cho cả phòng ngủ của bé trai và bé gái. Tuy nhiên, có một vài sự khác biệt trong cách bé trai sử dụng không gian quanh chúng.

 First   4   5   6   7   8   9  
HOTLINE MIỄN PHÍ
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
  • hỗ trợ trực tuyến

    Skype hỗ trợ 1:  

    Skype hỗ trợ 2:  

  • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại vuanem.com

  • email

    hta@devico.vn
THÔNG TIN CÔNG TY CHÍNH SÁCH TIN TỨC

» Giới thiệu công ty

» Hoạt động công ty

» Sản phẩm

» Liên hệ

» Chính sách Bảo hành

» Phương thức Thanh toán

» Chính sách Vận chuyển & Giao nhận

» Chính sách Đổi Trả Sản phẩm

» Khuyến Mại

» Sức Khỏe Giấc Ngủ

» Chuyên Gia Nệm

» Tuyển dụng

Hệ thống cửa hàng VUA NỆM

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện