757

Trong khi giặt vỏ mền rất đơn giản thì việc giặt giũ mền và gối lông vũ lại cần sự chăm sóc đặc biệt hơn để chúng luôn được bông xốp và mềm mại...

662

Ngủ như thế nào mới có lợi cho sức khỏe? Nằm ngửa, thẳng lưng, nằm sấp, nằm cuộn hay nằm nghiêng? Thực ra, không có tư thế ngủ nào được đánh giá là tốt nhất cho sức khỏe, kiểu nào cũng có mặt lợi và mặt hại.

671

Mền, drap, gối, nệm nếu giặt sai cách sẽ khiến nguy cơ bệnh tật "tăng vọt", nhất là các bệnh tật về đường hô hấp.

622

Nệm lò xo là sản phẩm giúp nâng đỡ cơ thể con người rất tốt, nệm lò xo đang được sử dụng rộng rãi và là loại nệm được ưa chuộng nhất trên thế giới.

590

Những bức tường sơn trắng, nội thất gỗ hay các vật trang trí mang yếu tố thiên nhiên đều được đánh giá là sẽ trở thành xu hướng thiết kế nội thất nhà ở “hot” nhất trong năm 2016 này.

3069

Bọ rệp, côn trùng luôn là nỗi ác mộng bởi chúng thường xuyên trú ẩn trong chăn ga gối nệm của gia đình gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Hãy luôn giữ vệ sinh chăn màn bằng nhiều cách để bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình.

947

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo quản và vệ sinh nệm tốt nhất để sử dụng lâu dài và bền bỉ với thời gian.

732

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, chẳc hẳn chiếc nệm nhà bạn đã bị nhiều lần bé tè dầm gây mùi khai khó chịu. Hãy theo dõi vài cách làm sạch nệm dưới đây để nệm luôn sạch sẽ, thơm tho.

625

Phong thủy phòng ngủ là một phần tối quan trọng trong việc bố trí phong thủy của cả căn nhà. Ngoài những nguyên tắc mà bạn đã được tìm hiểu ở các phần trước, bạn nên lưu ý thêm các vấn đề sau.

672

Màu sắc trong phong thuỷ chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hoà lý tưởng. Việc kết hợp các màu sắc một cách hài hòa được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào phòng ngủ.

801

Ở phần 1 chúng ta đã biết được cách áp dụng phong thủy cho giường ngủ. Phần 2 này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách tránh năng lượng tiêu cực cho phòng ngủ thế nào là đúng Phong thủy.

785

Phòng ngủ là nơi để bạn thư giãn nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi, sau những lo toan của cuộc sống. Vì thế, phòng ngủ là một không gian tối quan trọng trong ngôi nhà. Phòng ngủ không chỉ đẹp mà phải chuẩn về Phong thủy. Bạn đã biết cách làm thế nào để kiểm soát các dòng khí, làm thế nào để làm chệch hướng các năng lượng tiêu cực có thể đi vào phòng ngủ của bạn? Sau đây là các kiến thức giúp bạn áp dụng Phong thủy vào phòng ngủ của mình.

 First   4   5   6   7   8  
GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
  • hỗ trợ trực tuyến

    Skype hỗ trợ 1:  

    Skype hỗ trợ 2:  

  • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại vuanem.com

  • email

    cskh@vuanem.com
THÔNG TIN CÔNG TY CHÍNH SÁCH TIN TỨC

» Giới thiệu công ty

» Hoạt động công ty

» Sản phẩm

» Liên hệ

» Chính sách Bảo hành

» Phương thức Thanh toán

» Chính sách Vận chuyển & Giao nhận

» Chính sách Đổi Trả Sản phẩm

» Khuyến Mại

» Sức Khỏe Giấc Ngủ

» Chuyên Gia Nệm

» Tuyển dụng

Hệ thống cửa hàng VUA NỆM

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện