Trang chủ Chuyên gia nệm Nệm cao su nên chọn độ dày như thế nào?

Nệm cao su nên chọn độ dày như thế nào?

494

Nệm cao su với nhiều tính năng vượt trội và độ bền cao hiện rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Nệm cao su có nhiều kích thước với các độ dày 2cm, 3cm, 5cm, 10cm, 20cm phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. 

đệm cao su liên á

Nệm cao su thiên nhiên được làm từ 100% cao su thiên nhiên với các tính năng vượt trội như: nâng đỡ hỗ trợ tốt cho cơ thể, đặc biệt thoáng mát khi sử dụng vào mùa hè, độ bền cao nên được ưa chuộng nhất hiện nay. Nệm cao su có đầy đủ các kích thước chuẩn với chiều dài 2m với các chiều rộng 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m, 2m2 cới các độ dày 2cm, 3cm, 5cm, 10cm, 15cm, 20cm. 

Nệm cao su dày 2cm, 3cm, 5cm phù hợp với những người thích sự gọn nhẹ. Ngoài ra, loại nệm mỏng như vậy còn thích hợp với những người có vấn đề cột sống hoặc đau thần kinh tọa cần nằm nệm cứng nhưng nằm không quen. Lúc này, người nằm được giữ thẳng lưng như khi nằm nệm cứng nhưng êm ái và thoải mái hơn nhiều do nệm cao su có tính đàn hồi. Độ dày 5cm cũng là độ dày khá phổ biến của nệm cao su. 

nệm cao su 5cm

Nệm cao su 5cm

Nệm cao su dày 10cm là độ dày chuẩn nhất đảm bảo tốt các tính năng của nệm như độ êm, độ đàn hồi và khả năng giúp giữ thẳng cột sống khi nằm. Bên cạnh đó, độ dày 10cm đảm bảo tính thẩm mỹ cao và trọng lượng hợp lý, khá dễ dàng cho việc vận chuyển và vệ sinh. Với nệm cao su 10cm, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm của các hãng như Kim Cương, Liên Á, Đồng Phú...

nệm cao su 10cm

Nệm cao su 10cm

Nệm cao su dày 15cm làm tăng vẻ sang trọng cho căn phòng hơn và người nằm sẽ cảm thấy êm ái hơn so với độ dày 10cm. Nếu bạn là người thích cảm giác nằm êm ái với độ đàn hồi cao thì nệm cao su 15cm là loại nệm phù hợp.

Nệm cao su dày 20cm là độ dày cao nhất đối với nệm cao su trên thị trường hiện nay. Kích thước này thường được khách hàng chọn lựa khi giường quá thấp, hoặc phòng ngủ chỉ kê nệm dưới sàn, không nằm giường. 

nệm cao su 20cm

Nệm cao su 20cm khá dày và nặng

Thông thường, để nằm nệm cao su thật sự tốt và thoải mái thì chỉ nên chọn độ dày 10cm và 15cm. Chỉ nên chọn độ dày 20cm khi cần thiết bởi giữa 10cm và 15cm thì có sự khác biệt về độ êm, nhưng 15cm với 20cm thì gần như không có sự khác biệt. Bên cạnh đó, nệm cao su có độ dày càng lớn thì giá thành càng cao, và nệm cao su quá dày sẽ rất khó khăn cho việc di chuyển, thay ga giường hay vệ sinh. 

GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
  • hỗ trợ trực tuyến

    Skype hỗ trợ 1:  

    Skype hỗ trợ 2:  

  • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại vuanem.com

  • email

    cskh@vuanem.com
THÔNG TIN CÔNG TY CHÍNH SÁCH TIN TỨC

» Giới thiệu công ty

» Hoạt động công ty

» Sản phẩm

» Liên hệ

» Chính sách Bảo hành

» Phương thức Thanh toán

» Chính sách Vận chuyển & Giao nhận

» Chính sách Đổi Trả Sản phẩm

» Khuyến Mại

» Sức Khỏe Giấc Ngủ

» Chuyên Gia Nệm

» Tuyển dụng

Hệ thống cửa hàng VUA NỆM

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện