Trang chủ Chuyên gia nệm Hướng dẫn tẩy trắng ruột gối nhanh và sạch

Hướng dẫn tẩy trắng ruột gối nhanh và sạch

355

Ruột gối sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bị vàng ố và có mùi khó chịu. Việc giặt tẩy theo cách thông thường sẽ không thể làm sạch ruột gối.  Và rất nhiều người chọn cách vứt bỏ chiếc ruột gối khi thấy chúng bị ngả màu. Việc này thực sự lãng phí và không cần thiết. Bài viết dưới đây Vua Nệm hướng dẫn bạn cách tẩy trắng ruột gối nhanh và sạch nhé!

Bạn cần chuẩn bị:

- Nước nóng

- 1 cốc bột giặt

- 1 cốc nước rửa bát

- 1 cốc thuốc tẩy

- ½ cốc bột hàn the

Nếu nhà bạn có máy giặt, hãy cho ruột gối vào máy, để chất tẩy vào hộp đựng và cài đặt chế độ giặt bằng nước ấm. Bạn nên giặt 2 ruột gối/lần để giúp cọ xát vết bẩn và nhanh sạch hơn. Khi máy giặt chuyển sang lần xả nước thứ hai thì lật ngược mặt gối để đảm bảo cả hai mặt đều được giặt sạch và tiếp xúc đều với dung dịch nước ấm. Để đảm bảo ruột gối được trắng hơn và loại bỏ hoàn toàn chất ố vàng, bạn có thể giặt thêm một lần nữa hoặc xả thêm một lần sau đó để chế độ sấy khô và mang ra trời nắng phơi khô.

Nếu giặt bằng tay, bạn nên hòa tan những nguyên liệu trên với nước nóng rồi ngâm ruột gối 30 phút. Bạn đừng vò ruột gối mà hãy đập ruột gối bằng tay để loại bỏ bụi bẩn, đồng thời bóp nhẹ ruột gối để nước nóng và xà phòng có thể tẩy rửa sạch bụi. Sau đó bạn có thể xả lại với nước nhiều lần cho đến khi sạch xà phòng. Dùng thêm nước xả cho lần xả cuối để ruột gối mang mùi thơm dễ chịu. Lưu ý tránh vặn xoắn ruột gối, nếu chiếc gối có ruột là lông vũ thì bạn chỉ nên giặt ruột gối 1-2 lần trong năm để tránh làm giảm khả năng giữ ấm của lông vũ.

Vua Nệm (Tổng hợp)
HOTLINE MIỄN PHÍ
1800 555 516
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
  • hỗ trợ trực tuyến

    Skype hỗ trợ 1:  

    Skype hỗ trợ 2:  

  • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại vuanem.com

  • email

    hta@devico.vn
THÔNG TIN CÔNG TY CHÍNH SÁCH TIN TỨC

» Giới thiệu công ty

» Hoạt động công ty

» Sản phẩm

» Liên hệ

» Chính sách Bảo hành

» Phương thức Thanh toán

» Chính sách Vận chuyển & Giao nhận

» Chính sách Đổi Trả Sản phẩm

» Khuyến Mại

» Sức Khỏe Giấc Ngủ

» Chuyên Gia Nệm

» Tuyển dụng

Hệ thống cửa hàng VUA NỆM

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện