Trang chủ Chuyên gia nệm 5 điều tối kỵ trong bài trí phòng ngủ nhất định bạn cần biết

5 điều tối kỵ trong bài trí phòng ngủ nhất định bạn cần biết

585

Trong phong thủy, giường ngủ được coi là nơi chúng ta nghỉ ngơi để khôi phục năng lượng cho ngày mới. Nếu biết cách bài trí thích hợp, phòng ngủ sẽ là không gian hấp thụ những nguồn năng lượng tốt, ngược lại nếu không tìm hiểu một số điều kiêng kị thì chúng ta có thể bị các nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh tác động. Hãy cùng tham khảo 5 điều tối kỵ trong bài trí phòng ngủ dưới đây để luôn có được giấc ngủ ngon và sẵn sàng tinh thần cho ngày mới nhé!

1. Kiêng đặt giường ngủ đối diện phòng vệ sinh

Phòng ngủ là nơi chứa nhiều vận khí may mắn, thịnh vượng nhất, tạo nên khí lành trong gia đình nên việc bố trí phòng ngủ ngay đối diện phòng vệ sinh – nơi ẩm ướt, có thể có mùi hôi khó chịu sẽ khiến bạn dễ bị hấp thụ những nguồn năng lượng không tốt, ảnh hưởng đến giấc ngủ và tinh thần của chủ nhà.

 

2. Kiêng để gương soi đối diện giường ngủ

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, không ngon giấc, khó tập trung, vợ chồng dễ dẫn tới bất hòa. Tốt nhất nên treo gương ở phía trong cánh tủ quần áo để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

3. Kiêng bố trí giường ngủ dưới các thanh dầm, xà ngang

Đây được xem là một trong những điều tối kỵ nhất trong bố trí phòng ngủ. Trong phong thủy, xà nhà làm bằng gỗ hoặc bê tông sẽ gây cảm giác nặng nề và không mang lại may mắn cho gia chủ. Nếu xà nhà đặt ngay phía trên đầu giường sẽ khiến gia chủ cảm thấy bị đau đầu thường xuyên, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Trường hợp xà nhà đặt ngay phía đuôi giường sẽ khiến gia chủ khó thăng tiến trong công việc.

 

4. Kiêng lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường

Ngày nay nhiều gia đình thường lắp điều hòa nhiệt độ ngay trên đầu giường, đây là điều cấm kỵ bởi không khí lạnh từ điều hòa có thể khiến bạn dễ mắc các bệnh như cảm lạnh, đau đầu và cứng cơ…

 

5. Kiêng treo ảnh cưới trước đầu giường

Ảnh cưới không nên đặt ngay trên đầu giường vì theo phong thủy, hai vợ chồng thường dễ phát sinh cảm giác không an toàn về nhau, nảy sinh lòng đố kỵ, không có lợi cho hôn nhân. Vì thế ảnh cưới nên treo ở một bức tường mà từ giường nhìn ra có thể thấy ngay hoặc treo ở phòng khách.

Vua Nệm (Tổng hợp)

 
GỌI MUA HÀNG
1800 2092
Đăng ký nhận ưu đãi Đăng ký e-mail nhận thông tin khuyến mại
  • hỗ trợ trực tuyến

    Skype hỗ trợ 1:  

    Skype hỗ trợ 2:  

  • hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tại vuanem.com

  • email

    cskh@vuanem.com
THÔNG TIN CÔNG TY CHÍNH SÁCH TIN TỨC

» Giới thiệu công ty

» Hoạt động công ty

» Sản phẩm

» Liên hệ

» Chính sách Bảo hành

» Phương thức Thanh toán

» Chính sách Vận chuyển & Giao nhận

» Chính sách Đổi Trả Sản phẩm

» Khuyến Mại

» Sức Khỏe Giấc Ngủ

» Chuyên Gia Nệm

» Tuyển dụng

Hệ thống cửa hàng VUA NỆM

Thành phố / Tỉnh

Quận / Huyện